Tải Steel And Flesh MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2.2 cho Android - Allavida

Tải Steel And Flesh MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2.2 cho Android

Tải Steel And Flesh mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Steel And Flesh APK Mod cung cấp bởi VirtualStudio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.2.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VirtualStudio
Version:
v2.2.2
ID:
com.VS.SteelAndFlesh

AllAvida.Org giới thiệu

12 gia tộc này (bạn là một trong số đó) là Đế chế La Mã, Nga, Đế chế Ottoman, Golden Horde, những người Viking, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Đế Song, Pirates, Rebels. Tất cả đang đấu nhau dữ dội căng thẳng để giành lấy các vùng lãnh thổ. Ai cũng nuôi tham vọng bảo vệ những gì đang có và thu vào tay nhiều thứ nhất có thể. Xa hơn là tham vọng thống nhất toàn cõi, trở thành đế chế duy nhất hùng mạnh thống trị vùng đất rộng lớn thời kỳ này.

Phiên bản Steel And Flesh MOD APK

Steel And Flesh mod apk, Steel And Flesh hack full apk cho Andorid

Steel And Flesh đưa người chơi tới bối cảnh khá đen tối và rối ren. Bạn đã từng xem Tam quốc diễn nghĩa và thấy loạn vì những thế lực binh quyền trong đó, rồi lại không ít lần phải giở bảng tóm tắt lên để nhớ lại các phe trong Games of Thrones. Thì sang tới Steel And Flesh, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để tiêu hóa hết lượng thông tin về 12 gia tộc lớn trong game này.

Xem thêm  Tải Iron Marines MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.11 cho Android

Thời trung cổ, khi các lãnh thổ chưa rõ ràng, các lãnh chúa liên tục tranh giành đất đai, mở rộng bờ cõi đưa người dân vào những trận chiến triền miên mất mát. Thời kỳ này cũng đóng vai trò rất lớn trong việc định nghĩa lại các khái niệm chiến tranh, công nghệ, tư duy chiến thuật và khả năng thống trị của một người lãnh đạo giỏi. Qua đó vạch lại ranh giới của các quốc gia/ vương quốc và làm nền tảng cho thế giới mà chúng ta đang biết ngày nay.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Steel And Flesh MOD APK

Steel And Flesh MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Steel And Flesh trên Allavida.Org?

Để tải xuống Steel And Flesh Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Weed Firm 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.49 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Steel And Flesh Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nhiệm vụ của bạn trong Steel And Flesh là lãnh đạo đội quân của mình sống sót và giành chiến thắng kiêu hùng trong cuộc tranh giành quyền lực, lãnh thổ của 12 gia tộc. Lãnh thổ bạn đang làm chủ có trở thành một đế chế hùng mạnh hay chỉ là cái tên sớm nở chóng tàn, tất cả đều phụ thuộc vào tài điều binh khiển tướng và chiến thuật chiến tranh tài ba của bạn.

Steel And Flesh [com.VS.SteelAndFlesh] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.VS.SteelAndFlesh Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Top Eleven 2022 MOD APK (Không) 22.5 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời