Tải State.io MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.8.3.2 cho Android - Allavida

Tải State.io MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.8.3.2 cho Android

Tải State.io mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. State.io APK Mod cung cấp bởi CASUAL AZUR GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.8.3.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CASUAL AZUR GAMES
Version:
v0.8.3.2
ID:
io.state.fight

AllAvida.Org giới thiệu

Game chiến lược gây nghiện về cuộc chiến giành đất của những dấu chấm và mũi tên

Nguyên tắc chiếm đất là: bên nào có đội quân mạnh hơn nhiều hơn sẽ thắng và thu hết đất của kẻ bại trận về phía mình. Khi bạn thắng, vùng đất mới sẽ tự động đổi thành màu của quốc gia bạn. Bạn có thể chọn đánh mình ên mình hoặc dùng chiến lược “hôi của”. Nhân lúc có một anh bự nà đó đang đánh vùng đất màu mỡ, bạn nhào vào đánh chung, chiếm lấy một khuỷnh nhỏ trong đó. Cách này cũng okay nhưng khá là mạo hiểm vì quốc gia hạng nặng kia có thể phát hiện và quay ra “luộc” luôn bạn.

Phiên bản State.io MOD APK

State.io mod apk, State.io hack full apk cho Andorid

Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ là một quốc gia nhỏ bé với đội quân cũng khiêm tốn. Mọi thứ có vẻ khá chật vật, và bạn chỉ có thể, cùng lắm là chiếm lấy các quốc gia cũng nhỏ xíu có lực lượng tương đồng. Có được thêm một nhúm đất nghĩa là có thêm sức mạnh và binh lính. Bạn tích tiểu thành đại và luôn trong tư thế sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ chiến đấu giặc xâm lăng. Nên có kế hoạch xâm lấn cụ thể đồng thời không quên các biện pháp dự phòng cho tình huống xấu nhất. Ngoại bang có thể tới bất kỳ lúc nào.

Xem thêm  Tải Alien Creeps TD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.31.3 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong State.io MOD APK

State.io MOD APK coverState.io on ALLAVIDA.ORGState.io for AndroidState.io APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải State.io trên Allavida.Org?

Để tải xuống State.io Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Langrisser MOD APK (Không) 2.31.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

State.io Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sau khi nhận định được cục diện, bạn sẽ bắt đầu quản lý các nguồn lực sẵn có của mình để vừa bảo vệ lãnh thổ, củng cố biên giới và đồng thời bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình chiến lược. Các tài nguyên đang có là lực lượng binh lính, tiền, số đơn vị chiến đấu, sức mạnh của các đội quân… Bạn cần nắm được hết thực trạng các con số này, nhận ra đâu là yếu tố cần phải được nâng cấp hoặc duy trì. Từ đó kiên trì và xác định các loại tài nguyên cần “bơm” thêm cho quốc gia mình. Bạn có được các nguồn bổ sung này khi chiếm được một vùng lãnh thổ mới, hoặc tìm cách có thêm nhiều tiền để mua vật phẩm quý: tăng khả năng phục hồi của lính, tăng số lượng và sức mạnh của binh lính…

State.io [io.state.fight] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống io.state.fight Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Cyber Fighters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.11.68 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời