Tải Standoff 2 MOD APK (Không) 0.18.2 cho Android - Allavida

Tải Standoff 2 MOD APK (Không) 0.18.2 cho Android

Tải Standoff 2 mod (Không) về máy android. Standoff 2 APK Mod cung cấp bởi AXLEBOLT LTD với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.18.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
AXLEBOLT LTD
Version:
v0.18.2
ID:
com.axlebolt.standoff2

AllAvida.Org giới thiệu

Standoff 2 APK là một tựa game bắn súng ấn tượng, đưa bạn hòa mình vào những màn xả súng điên cuồng.

Nhìn chung lối chơi của game vẫn mang giống một FPS truyền thống với tính cạnh tranh cao và nhiều bản đồ cổ điển. Để chơi tốt trò chơi này, bạn cần có phản xạ nhanh, khả năng phán đoán và sự chính xác cao trong mỗi tình huống xử lý. Nếu bạn chết, bạn sẽ phải ngồi ngoài xem cho đến khi hiệp đấu kết thúc. 

Phiên bản Standoff 2 MOD APK

Standoff 2 mod apk, Standoff 2 hack full apk cho Andorid

Trò chơi được phát hành bởi Axlebolt Studio, một nhà xuất bản có trụ sở được đặt tại Nga. Đây là phiên bản kế tiếp của loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng trên di động. Phần 2 của trò chơi được nhiều người chơi đánh giá là “CS:GO trên di động” bởi trò chơi được nâng cấp rất nhiều về đồ họa và có nhiều những thứ mới mẻ như vũ khí, bản đồ, chế độ chơi,… hứa hẹn mang tới cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Vegas Crime Simulator MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 5.2.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Standoff 2 MOD APK

Standoff 2 coverStandoff 2 apkStandoff 2 gameplayStandoff 2 weaponsStandoff 2 modeStandoff 2 graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Standoff 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Standoff 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Standoff 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 MOD APK (Dumb Enemies) 7.5 cho Android

Cuối cùng

Standoff 2 [com.axlebolt.standoff2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.axlebolt.standoff2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời