Tải Sprite Fantasia MOD APK (Không) 8.6.902 cho Android - Allavida

Tải Sprite Fantasia MOD APK (Không) 8.6.902 cho Android

Tải Sprite Fantasia mod (Không) về máy android. Sprite Fantasia APK Mod cung cấp bởi X-Legend Entertainment Co., Ltd. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.6.902 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
X-Legend Entertainment Co., Ltd.
Version:
v8.6.902
ID:
com.xlegend.grandfantasia.global

AllAvida.Org giới thiệu

Sứ giả của xứ sở thần tiên!

“Dễ thương”. Sẽ là cảm nhận đầu tiên và xuyên suốt khi chơi Sprite Fantasia. Tất nhiên không ngoài dụng ý của người thiết kế là phải đảm bảo mọi thứ nhẹ nhàng, tươi sáng, đáng yêu từ đầu tới cuối cho người chơi. Nhưng nếu tách đồ họa full 3D của Sprite Fantasia ra phân tích thì quả thật mỗi phân cảnh trong game đều là một tác phẩm mỹ thuật có thể gọi là hoàn hảo. Nhân vật anime dễ thương, bối cảnh trong sáng đầy màu sắc, thế giới ảo mênh mông rộng lớn, quái vật không con nào giống con nào, cảnh trí được bày biện tầng tầng lớp lớp hợp lý, đặc sắc. Về phương diện hình ảnh mình chắc là Sprite Fantasia có thể làm hài lòng mọi người chơi khó tính.

Phiên bản Sprite Fantasia MOD APK

Sprite Fantasia mod apk, Sprite Fantasia hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải FAR: Lone Sails MOD APK (Không) 1.31 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Sprite Fantasia MOD APK

Sprite Fantasia APK coverSprite Fantasia APK downloadSprite Fantasia for AndroidSprite Fantasia on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sprite Fantasia trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sprite Fantasia Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Sprite Fantasia Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Construction Simulator PRO MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3 cho Android

Cuối cùng

Chơi Sprite Fantasia là chơi một game RPG điển hình. Bạn có thể nhập vai vào một nhân vật được chọn, thuộc một trong các lớp Wizard, Sage, Ranger, Assassin, Warrior… Mỗi Sprite Messenger đều sở hữu một sức mạnh riêng (và cũng có yếu điểm riêng), việc chọn ai tùy thuộc vào sở thích và sở trường của mỗi người chơi.

Sprite Fantasia [com.xlegend.grandfantasia.global] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.xlegend.grandfantasia.global Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời