Tải Snipers vs Thieves MOD APK (Vô Hạn Đạn) 2.14.40888 cho Android - Allavida

Tải Snipers vs Thieves MOD APK (Vô Hạn Đạn) 2.14.40888 cho Android

Tải Snipers vs Thieves mod (Vô Hạn Đạn) về máy android. Snipers vs Thieves APK Mod cung cấp bởi Playstack với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.14.40888 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playstack
Version:
v2.14.40888
ID:
se.foglo.svt

AllAvida.Org giới thiệu

Cảnh sát là lực lượng bảo vệ công lý và trật tự cho xã hội. Ngược lại, kẻ trộm là những kẻ gây hỗn loạn. Đây là một nghề nghiệp xấu bị cả xã hội lên án, nhưng một phi vụ thành công sẽ mang lại rất nhiều tiền. Tất nhiên, ở ngoài đời bạn không được phép làm như vậy. Tuy nhiên, trong Snipers vs Thieves, cuộc chiến giữa cảnh sát và kẻ trộm trở lên thú vị hơn bao giờ hết. Trò chơi này tuyệt vời của nhà phát hành PlayStack giúp bạn có thể tham gia vào một cuộc chiến thú vị cùng với những người chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Trong trò chơi này, bạn có thể là một cảnh sát, cũng có thể là một tên trộm. Vì sao vậy? Hãy chơi thử trò chơi này.

Điểm mấu chốt là bạn cần có một chiến thuật cụ thể để thu hút sự chú ý của sniper. Cần có ít nhất một tên trộm mang số tiền đến chiếc xe. Nếu có người đồng đội đã bị hạ gục, những người còn lại có thể nhặt số tiền bị rơi và tiếp tục di chuyển. Số điểm bạn nhận được tương ứng với số tiền bạn cướp thành công, vì vậy hãy cố gắng mang nhiều tiền nhất có thể. Dù là một sniper giỏi, hắn cũng không thể ngắm 4 người cùng một lúc. Nếu bạn nhận ra sniper đang ngắm những người khác, hãy nhanh chóng di chuyển lên những vị trí tiếp theo.

Xem thêm  Tải Fran Bow MOD APK (2.0.3) 98MB cho Android

Phiên bản Snipers vs Thieves MOD APK

Snipers vs Thieves mod apk, Snipers vs Thieves hack full apk cho Andorid

Vai trò Sniper không có gì quá đặc biệt. Với tôi, thứ thú vị nhất trong Snipers vs Thieves chính là ở vai trò Thief. Bạn và ba người đồng đội sẽ di chuyển tới chiếc xe ở cuối con đường. Quãng đường là khá xa, bù lại bạn có rất nhiều vị trí để ẩn nấp. Không chỉ là chạy, những tên trộm trong trò chơi này có rất nhiều các kỹ năng đặc biệt của một tên trộm “siêu hạng”, chẳng hạn như nhào lộn, tạo ra các ảo ảnh và hình nộm để đánh lừa Sniper.

Cảnh bắt đầu của trò chơi làm tôi liên tưởng tới đoạn mở đầu trong The Dark Knight. Một nhóm cướp gồm bốn người đeo mặt nạ vừa chạy ra khỏi ngân hàng với chiến lợi phẩm trong tay. Mỗi thành viên được tự do di chuyển, miễn là họ phải đến được chiếc xe đang đợi sẵn nhanh nhất có thể nếu muốn được an toàn. Không may cho họ, một xạ thủ đang ở trên một tòa nhà cao tầng sẵn sàng bắt hạ họ bất cứ lúc nào. Bốn tên siêu trộm đeo mặt nạ và một xạ thủ, ai sẽ là người chiến thắng?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đạn trong Snipers vs Thieves MOD APK

Snipers vs Thieves coverSnipers vs Thieves apk 1024x576Snipers vs Thieves gameplay 1024x576Snipers vs Thieves items 1024x576Snipers vs Thieves graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Snipers vs Thieves trên Allavida.Org?

Để tải xuống Snipers vs Thieves Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Snipers vs Thieves Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Unkilled MOD APK (Vô Hạn Đạn) 2.1.17 cho Android

Cuối cùng

Snipers vs Thieves [se.foglo.svt] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống se.foglo.svt Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời