Tải Sniper Zombies MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.55.2 cho Android - Allavida

Tải Sniper Zombies MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.55.2 cho Android

Tải Sniper Zombies mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Sniper Zombies APK Mod cung cấp bởi VNG GAME STUDIOS với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.55.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VNG GAME STUDIOS
Version:
v1.55.2
ID:
sniper.gun.zombie.shooting

AllAvida.Org giới thiệu

Sniper Zombies là nơi bạn sẽ khám phá hàng tấn vũ khí bắn tỉa 3D hiện đại, nhiều zombie khủng khiếp và tốc độ chiến đấu đáng nể của những tay súng thiện xạ. Với vai trò một tay bắn tỉa để bảo vệ người khác đang hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ quan sát từ xa, không một giây mất tập trung, dõi mắt theo đồng loại của mình để bảo vệ sự an toàn của họ trong mọi tình huống. Ai đó đang làm nhiệm vụ, và lũ zombie từ đâu nhảy bổ ra, chỉ có bạn là người duy nhất có thể bảo vệ đồng loạt thoát khỏi tình huống hiểm nghèo đó. 

Phiên bản Sniper Zombies MOD APK

Sniper Zombies mod apk, Sniper Zombies hack full apk cho Andorid

Game bắn súng zombie không khó tìm trên di động. Phần vì chủ đề hành động quá hấp dẫn, có thể tiếp cận với số đông khán giả, phần vì cơ chế bắn súng trên di động cũng khá dễ dàng cho việc di chuyển và làm chủ cuộc chơi. Nhưng nếu xét thực tế, ngoài đời mà có đại dịch zombie thật thì cách đứng hiện ngang trực diện nã súng bắn từng em xác sống một lại có vẻ không thực tế lắm. Chúng kéo tới hàng đàn, ngày càng hung hãn khát máu và đông đúc hơn.  

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải My City: New York MOD APK (Không) 2.0.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Sniper Zombies MOD APK

Sniper Zombies MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Sniper Zombies trên Allavida.Org?

Để tải xuống Sniper Zombies Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Sniper Zombies Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải 3D Tennis MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.4 cho Android

Cuối cùng

Game bắn tỉa zombie này có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, cùng với loạt hành động, cử chỉ nhịp nhàng chân thực của nhân vật. Đồ họa không hẳn là xuất sắc nhưng phối hợp lý với mọi thứ đang diễn ra trên chiến trường, tạo nên được cảm giác ngộp thở khi chơi. Nhất là các pha nhảy phóc từ một góc màn hình của tụi  zombie, cứ gọi là y như thật.  

Sniper Zombies [sniper.gun.zombie.shooting] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống sniper.gun.zombie.shooting Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời