Tải Smashing Rush MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.0 cho Android - Allavida

Tải Smashing Rush MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.0 cho Android

Tải Smashing Rush mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Smashing Rush APK Mod cung cấp bởi Cold Soda với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Cold Soda
Version:
v1.7.0
ID:
com.coldsoda.smashingrush

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Smashing Rush MOD APK

Smashing Rush mod apk, Smashing Rush hack full apk cho Andorid

Ba chế độ chính của Smashing Rush bao gồm Item Rush Mode, Stage Mode và Challenge Mode. Mỗi chế độ là những thử thách không nhỏ dành cho người chơi. Hãy tập trung, khéo léo tránh các trở ngại và tăng tốc tối đa để chiến thắng trò chơi này.

Trong mỗi level có thêm vài nhiệm vụ nhỏ để bạn hoàn thành, chẳng hạn như nhảy ba lần hoặc điều gì đó tương tự. Và khi chiến thắng, bạn sẽ nhận thêm một số món quà thú vị. Những nhiệm vụ bổ sung đó sẽ khiến bạn phải nghĩ kỹ cách chơi sao cho vừa hoàn thành nhiệm vụ lại vừa chiến thắng, mở ra cơ hội mở khóa thêm những nhân vật mới. Đừng quên thu thập những đồng tiền vàng  trên màn hình, nhưng hãy cẩn thận bởi nó có thể là một cái “bẫy” làm bạn mất tập trung.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Stealth Master MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Smashing Rush MOD APK

Smashing Rush cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Smashing Rush trên Allavida.Org?

Để tải xuống Smashing Rush Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Smashing Rush Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Hero Rescue MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) 1.1.25 cho Android

Cuối cùng

Smashing Rush [com.coldsoda.smashingrush] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.coldsoda.smashingrush Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời