Tải ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại MOD APK (Không) 1.04.12 cho Android - Allavida

Tải ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại MOD APK (Không) 1.04.12 cho Android

Tải ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại mod (Không) về máy android. ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại APK Mod cung cấp bởi Saber Interactive Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.04.12 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Saber Interactive Inc.
Version:
v1.04.12
ID:
com.maddog.shaqfu

AllAvida.Org giới thiệu

ShaqFu: A Legend Reborn là trò chơi hành động nhập vai mới nhất của nhà phát hành Mad Dog Games. Trò chơi lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản gốc ShaqFu – tựa game đối kháng phát hành vào năm 1994. Mặc dù phiên bản gốc không đạt được nhiều thành công, tuy nhiên nhà phát hành Mad Dog vẫn quyết định mang tựa game huyền thoại này quay trở lại khi phát hành ShaqFu: A Legend Reborn trên các nền tảng Xbox, PC, Nintendo Switch và mới đây nhất là hai phiên bản dành cho iOS và Android.

Bên cạnh đó, bạn có thể phát triển nhân vật của bạn bằng cách mua thêm những món trang bị và học thêm những combo mới để gây ra nhiều sát thương hơn. Một số vật phẩm hoặc vũ khí xuất hiện bất kì trên chiến trường sẽ là công cụ hữu ích để bạn sử dụng tấn công kẻ thù. Trò chơi cho phép bạn biến thành một người máy chạy bằng diesel, nướng chín đối thủ của bạn hoặc thậm chí bạn còn có thể biến thành một cây xương rồng và phóng gai về phía kẻ thù. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có khả năng này vì vậy hãy sử dụng các kỹ năng đặc biệt thật hợp lý.

Xem thêm  Tải Club Soccer Director 2022 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.8 cho Android

Phiên bản ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại MOD APK

ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại mod apk, ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại hack full apk cho Andorid

Trong cuộc hành trình tiêu diệt kẻ xấu, bạn sẽ gặp rất nhiều những kẻ thù khác nhau từ những kẻ có kích thước nhỏ cho tới những Boss to lớn với sức mạnh khủng khiếp. Vì trò chơi thuộc thể loại beat ’em up cho nên người chơi cần phải tập trung cao độ trong những trận đấu mà không cần phải quan tâm tới bất cứ thứ gì khác, hãy sử dụng sức mạnh và các kỹ năng võ thuật của bạn, đập tan những kẻ xung quanh không cho chúng có cơ hội chạy thoát. Có khá nhiều phím ảo tương ứng với các hành động để bạn lựa chọn, và mỗi sự kết hợp hoàn hảo sẽ tạo ra một combo sát thương cực lớn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại MOD APK

ShaqFu A Legend Reborn cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại trên Allavida.Org?

Để tải xuống ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Cách Hack Game Không Cần Root Máy Bằng Game Guardian 2021-2022

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không chỉ mua các trang bị, bạn còn có thể sử dụng vàng để mua thêm một số nhân vật khác. Ngoài Shaq Fei Hung, trò chơi còn có 14 nhân vật khác bao gồm Ye-Ye, Krazy Kaori, The Big Aristotle, Black Star Ninja, Frizzle, Arthur O’Diele, Baby Face, Diamond, Kandy, Benedict Fender, Seymour Prophet, Yen-Lo-Wang, Barack Obama Con-Ye. Mỗi nhân vật có các kỹ năng võ thuật khác nhau giúp cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân. Mong rằng trò chơi sẽ cập nhật thêm nhiều nhân vật thú vị trong các phiên bản sắp tới.

Xem thêm  Tải Ninja Arashi 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2 cho Android

ShaqFu: A Legend Reborn: Huyền thoại trở lại [com.maddog.shaqfu] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.maddog.shaqfu Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời