Tải Seven Mortal Sins X-TASY MOD APK (Không) 1.1.0 cho Android

Tải Seven Mortal Sins X-TASY mod (Không) về máy android. Seven Mortal Sins X-TASY APK Mod cung cấp bởi USERJOY Technology Co., Ltd. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
USERJOY Technology Co., Ltd.
Version:
v1.1.0
ID:
com.userjoy.sineng

AllAvida.Org giới thiệu

Seven Mortal Sins X-TASY chủ yếu vẫn là lối chơi Theo cốt truyện gồm chuỗi hệ thống các nhiệm vụ tuyến tính giúp người chơi khám phá toàn bộ câu chuyện, làm quen với các nhân vật của mình và đồng hành giúp họ trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn.

Phiên bản Seven Mortal Sins X-TASY MOD APK

Seven Mortal Sins X-TASY mod apk, Seven Mortal Sins X-TASY hack full apk cho Andorid

Bị giam cầm khắc nghiệt ở tầng thấp nhất của địa ngục. Manmaden, các chúa quỷ thống trị địa ngục đã phong ấn sức mạnh của Lucifer. Lucifer, lúc này, mặc dù đã mất tất cả, nhưng cô vẫn dẫn dắt chúa quỷ Leviathan cùng một nữ sinh trung học Totsuka Maria và bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu chống lại Seven Mortal Sins được tượng trưng bởi 7 quỷ vương Manmaden. Câu chuyện xoay quanh Seven Mortal Sins từ đây bắt đầu. Họ là:

Seven Mortal Sins X-TASY (tiếng Nhật: sin 七 つ の 大 罪) là một phần của dự án sản xuất đa phương tiện do nhà xuất bản Hobby Japan khởi động vào năm 2012, có nội dung IP bao gồm manga và hoạt hình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tough Man MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.17 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Seven Mortal Sins X-TASY MOD APK

Seven Mortal Sins X TASY APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Seven Mortal Sins X-TASY trên Allavida.Org?

Để tải xuống Seven Mortal Sins X-TASY Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Seven Mortal Sins X-TASY Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Last Hope Sniper MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.4 cho Android

Cuối cùng

Seven Mortal Sins X-TASY [com.userjoy.sineng] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.userjoy.sineng Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời