Tải Seven Knights MOD APK (Không) 1.7.50 cho Android - Allavida

Tải Seven Knights MOD APK (Không) 1.7.50 cho Android

Tải Seven Knights mod (Không) về máy android. Seven Knights APK Mod cung cấp bởi Netmarble với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.50 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Netmarble
Version:
v1.7.50
ID:
com.netmarble.sknightsjp

AllAvida.Org giới thiệu

Người chơi sẽ được trải nghiệm một lần hóa thân thành nhà lãnh đạo tài tình, huấn luyện và điều khiển quân đội trong những cuộc chiến cam go nhằm bảo vệ vương quốc. Tuy thể loại game thẻ đã phần nào lỗi thời song Seven Knights vẫn có những sáng tạo mới mẻ khiến trò chơi không bị nhàm chán. Hãy cùng APKMody tìm hiểu trò chơi vui nhộn này nhé!

Bên cạnh đó, sức mạnh của các vị tướng phụ thuộc rất lớn vào
lượng sao mà chúng đem theo. Vị tướng càng có nhiều sao thì càng mạnh, số sao sẽ
giao động trong khoảng từ 1 đến 6 sao. Hãy cân nhắc lựa chọn những nhân vật mạnh,
phù hợp với đội hình để có tác dụng cao nhất.

Phiên bản Seven Knights MOD APK

Seven Knights mod apk, Seven Knights hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Seven Knights MOD APK

Seven Knights coverSeven Knights gameplay 1024x576Seven Knights characters 1024x576Seven Knights graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Seven Knights trên Allavida.Org?

Để tải xuống Seven Knights Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Eclipse Isle MOD APK (Không) 1.0.34.137538 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Seven Knights Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tháp thiên đường: một dạng chế độ phiêu lưu nhưng ở dạng nâng cao. Độ khó của các màn chơi trong chế độ này cao hơn nhiều và có xu hướng tăng dần, tuy nhiên tỉ lệ rơi đồ tốt cũng cao hơn nữa.

Seven Knights [com.netmarble.sknightsjp] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải 1945 Air Force MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) 9.43 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netmarble.sknightsjp Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời