Tải Score! Match MOD APK (Không) 2.30 cho Android

Tải Score! Match mod (Không) về máy android. Score! Match APK Mod cung cấp bởi First Touch Games Ltd. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.30 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
First Touch Games Ltd.
Version:
v2.30
ID:
com.firsttouchgames.smp

AllAvida.Org giới thiệu

Mùa hè năm nay, World Cup 2018 đã chính thức được khởi tranh. Các fan của bộ môn thể thao vua lại được hòa mình vào những bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh.  Bên cạnh đó, những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất cũng đang diễn ra hết sức khốc liệt.

Mỗi cầu thủ trong Score! Match lại sở hữu một bộ chỉ số khác biệt. Điều này tạo nên những sự khác biệt trong chiến thuật khi bạn gán ghép những cầu thủ khác nhau trong những đội hình khác nhau. Chắc chắn rồi, khi sử dụng Messi thì bạn không thể sử dụng giống như Peter Cround được. Tạo nên những sơ đồ chiến thuật mang đậm phong cách của bạn. Tuy nhiên, hãy tùy vào đối phương để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một huấn luyện viên đại tài trong Score! Match?

Phiên bản Score! Match MOD APK

Score! Match mod apk, Score! Match hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải No Way To Die: Survival MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.22 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Score! Match MOD APK

Score Match downloadScore MatchScore Match apk 2Score Match apk 4Score Match apk 3


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Score! Match trên Allavida.Org?

Để tải xuống Score! Match Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Score! Match Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Rogue Legend MOD APK (Không) 2.8 cho Android

Cuối cùng

Score! Match [com.firsttouchgames.smp] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.firsttouchgames.smp Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời