Tải School of Dragons MOD APK (Không) 3.22.0 cho Android - Allavida

Tải School of Dragons MOD APK (Không) 3.22.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải School of Dragons mod (Không) về máy android. School of Dragons APK Mod cung cấp bởi JumpStart Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.22.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
JumpStart Games
Version:
v3.22.0
ID:
com.KnowledgeAdventure.SchoolOfDragons

AllAvida.Org giới thiệu

School of Dragons APK từ nhà phát hành JumpStart Games là game nhập vai phiêu lưu kết hợp chiến thuật lấy cảm hứng từ series phim nổi tiếng Bí kíp luyện rồng. Bạn nào có hứng thú với mấy em “pet” ngầu lòi nửa kỳ lạ nửa dễ cưng này thì… xin mời.

Phiên bản School of Dragons MOD APK

School of Dragons mod apk, School of Dragons hack full apk cho Andorid

Chơi School of Dragons, đầu tiên hết, bạn được tự mình lựa chọn, thu phục, thuần hóa và nuôi dưỡng, huấn luyện nhiều loại rồng khác nhau. Nuôi chúng từ nhỏ đến lớn, trưởng thành và hóa thành những chú rồng mạnh mẽ, cường tráng với giáp trụ chỉnh tề. Đó là chuyện mà thằng con trai nào cũng muốn làm, con gái cũng không ngoại lệ.

Trường luyện rồng, phiên bản nhí của Bí kíp luyện rồng huyền thoại

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Story Me MOD APK (Vô Hạn Chìa Khoá/Kim Cương) 1.6.7 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong School of Dragons MOD APK

School of Dragons APK coverSchool of Dragons on ALLAVIDA.ORG 1440x810School of Dragons APK download 1440x810School of Dragons for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải School of Dragons trên Allavida.Org?

Để tải xuống School of Dragons Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

School of Dragons Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Tacticool MOD APK (Không) 1.44.0 cho Android

Cuối cùng

Cùng với rồng, bạn có thể khám phá đại dương, tìm ra thành phố đã bị chôn vùi dưới đáy biển, khám phá được những hang động sâu hun hút dẫn tới một nền văn minh xa lạ của loài người. Hoặc cùng nhau đi sâu vào vùng đất Berk, tìm tới nơi chốn lãng mạn, lý tưởng cho việc tập luyện các kỹ năng, tay nghề đã học được ở trường. Bộ đôi một chủ nhân Viking có trái tim ngoan cường + môt rồng có nhiều kỹ năng tuyệt kỹ, sẽ trở thành đôi bạn siêu cường, cùng nhau chinh phục thế giới đầy bí ẩn được vẽ ra trong School of Dragons.

School of Dragons [com.KnowledgeAdventure.SchoolOfDragons] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.KnowledgeAdventure.SchoolOfDragons Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời