Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 10 có 61 ngày

Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Đây là câu hỏi được cư dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy tại sao tháng 10 lại có 61 ngày? Mời các bạn cùng Hoatieu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Để niểu được tại sao tháng 10 có 61 ngày, trước tiên các bạn phải hiểu được NNN có nghĩa là gì hay thử thách No Nut November nghĩa là gì nhé.

NNN chính là 3 từ viết tắt của No nut November. Đây là một trong những thủ thách rất khó khăn đối với những người tham gia. Cụ thể khi tham gia thử thách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được phép thủ dâm hay có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tình dục và đạt cực khoái trong vòng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu là ngày 1/11 và kết thúc vào ngày 1/12.

Vì sao tháng 10 có 61 ngày

Như đã đề cập ở trên, do thử thách NNN sẽ diễn ra trong tháng 11, nên các bạn nam đã trêu rằng tháng 10 kéo dài thành 61 ngày, thì sẽ ko còn thử thách NNN nữa.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây các bạn đã hiểu được tại sao tháng 10 lại có 61 ngày rồi nhỉ. Để hiểu tìm hiểu chi tiết hơn về thử thách NNN mời các bạn tham khảo:

  • NNN có nghĩa là gì? No nut November là gì?
Xem thêm  Việt vị là gì? Lỗi việt vị trong bóng đá

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời