Tải Rusty Sword: Vanguard Island MOD APK (Không) 1.1 cho Android - Allavida

Tải Rusty Sword: Vanguard Island MOD APK (Không) 1.1 cho Android

Tải Rusty Sword: Vanguard Island mod (Không) về máy android. Rusty Sword: Vanguard Island APK Mod cung cấp bởi Plow Digital, Plow Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1 được cập nhật, yêu cầu Android 10 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Plow Digital, Plow Games
Version:
v1.1
ID:
com.plowdigital.therustyswordvanguardisland

AllAvida.Org giới thiệu

Đầu tiên ta hãy nói về góc nhìn của Rusty Sword Vanguard Island. Toàn bộ cuộc phiêu lưu của nhân vật chính được tái hiện dưới góc nhìn từ trên xuống trên nền đồ họa 16-bit cổ điển. Nếu đã từng chơi nhiều game thập niên 90, thì hẳn góc nhìn này không có gì xa lạ. Hầu hết các game đi cảnh thời đó chỉ có 3 hướng phát triển: một là cuộc ngang màn hình, hai là cuộn dọc theo chiều lên xuống hàng dọc, ba là từ trên xuống.

Phiên bản Rusty Sword: Vanguard Island MOD APK

Rusty Sword: Vanguard Island mod apk, Rusty Sword: Vanguard Island hack full apk cho Andorid

Rusty Sword Vanguard Island là một trò chơi Indie 16 bit với lối chơi và đồ họa cổ điển. Cuộc chơi tuy ngắn nhưng đầy màu sắc này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một trời kỷ niệm tuổi thơ, cả về đồ họa, góc nhìn và lối chơi kinh điển.

Nếu có tất cả những mong muốn trên, mình chắc bạn nên thử Rusty Sword Vanguard Island.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Square Bird MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Rusty Sword: Vanguard Island MOD APK

Rusty Sword Vanguard Island APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rusty Sword: Vanguard Island trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rusty Sword: Vanguard Island Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Rusty Sword: Vanguard Island Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Idle Space Business Tycoon MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Không Quảng Cáo) 2.0.53 cho Android

Cuối cùng

Nếu ngày xưa bạn phải chơi game theo một trật tự lập trình sẵn từ đầu tới cuối và hầu như không thay đổi được. Điều này gây cảm giác nhàm chán sau một thời gian. Bạn có thể biết được à tới chỗ này có con trùm này, tới góc kia có vật phẩm nó. Ai đã từng phá đảo thì hầu như không muốn chơi lại.

Rusty Sword: Vanguard Island [com.plowdigital.therustyswordvanguardisland] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 10.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 10 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.plowdigital.therustyswordvanguardisland Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời