Tải Rovio Classics: Angry Birds MOD APK (Không) 1.1.1447 cho Android - Allavida

Tải Rovio Classics: Angry Birds MOD APK (Không) 1.1.1447 cho Android

Tải Rovio Classics: Angry Birds mod (Không) về máy android. Rovio Classics: Angry Birds APK Mod cung cấp bởi Rovio Entertainment Corporation với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.1447 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rovio Entertainment Corporation
Version:
v1.1.1447
ID:
com.rovio.abclassic22

AllAvida.Org giới thiệu

Nhân vật phản diện duy nhất trong trò chơi này chính là bọn heo xấu xí tham lam. Không chỉ vậy chúng còn có tài lẩn trốn rất hay. Chúng dựng ra hàng loạt pháo đài kiên cố để giấu mình sau những chiến dịch ăn trộm trong rừng. Liệu các pháo đài này có cản trả thù của những chú chim giận dữ.

Phiên bản Rovio Classics: Angry Birds MOD APK

Rovio Classics: Angry Birds mod apk, Rovio Classics: Angry Birds hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Rovio Classics: Angry Birds MOD APK

Rovio Classics Angry Birds APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rovio Classics: Angry Birds trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rovio Classics: Angry Birds Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Traffix MOD APK (Không) 7.7 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Rovio Classics: Angry Birds Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được cung cấp một số lượng và loại chim quạu nhất định, cùng với đó, một mô hình pháo đại tương ứng hiện ra. Nằm sâu trong kẹt pháo đài là các con heo xanh hèn nhát đang núp kỹ. Nhiệm vụ của bạn là dùng chiếc ná to, lần lượt lắp “đạn chim” vào ná, suy tính, nghĩ đường đi, đo lường kích thước, khoảng cách rồi bắn đạn ra phá hủy công trình của lũ lợn. Sao cho mỗi lần bắn công phá được nhiều mảng lớn của pháo đài nhất. Nếu bạn phá hủy thành công toàn bộ thành lũy, đè ngộp hết các con lợn phía trong mà không dùng hết hoặc vừa đủ số đạn chim, thì được tính qua màn, thắng cuộc, sang cảnh mới. Và ngược lại.

Xem thêm  Tải Civilization VI MOD APK (Mở Khóa DLCs) 1.2.0 cho Android

Rovio Classics: Angry Birds [com.rovio.abclassic22] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rovio.abclassic22 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời