Tải RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vé) 3.24.1024 cho Android - Allavida

Tải RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vé) 3.24.1024 cho Android

Tải RollerCoaster Tycoon Touch mod (Vô Hạn Tiền/Vé) về máy android. RollerCoaster Tycoon Touch APK Mod cung cấp bởi Atari, Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.24.1024 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Atari, Inc.
Version:
v3.24.1024
ID:
com.atari.mobile.rctempire

AllAvida.Org giới thiệu

Khi còn là một cậu bé, tôi thường được bố mẹ đưa tới công viên giải trí vào những dịp cuối tuần. Ở đó có rất nhiều niềm vui, những trò chơi như xe đụng, cầu trượt, nhà ma, tàu lượn siêu tốc,… Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ xây dựng một công viên giải trí cho riêng mình? Hãy thực hiện ước mơ của bạn trong RollerCoaster Tycoon Touch – trò chơi mô phỏng hay nhất năm 2017 được phát hành bởi Atari.

Phiên bản RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK

RollerCoaster Tycoon Touch mod apk, RollerCoaster Tycoon Touch hack full apk cho Andorid

Nếu như trong các trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố khác, bạn xây dựng các công trình bằng cách kéo công trình và thả chúng vào nơi bạn muốn. Với RollerCoaster Tycoon Touch, khi bạn xây dựng một chiếc tàu lượn siêu tốc, bạn sử dụng ngón tay để vẽ một đường ray bất kỳ theo ý của bạn thay vì sử dụng bản thiết kế có sẵn của trò chơi. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, giúp người chơi có thể thỏa sức sáng tạo ra một công viên theo ý họ muốn. 

Xem thêm  Tải Titan Glory MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.0 cho Android

Một ngày nào đó, bạn nhận ra rằng công viên giải trí luôn đông đúc vào những dịp cuối tuần và các dịp lễ. Nhận ra sự phát triển của loại hình giải trí này, bạn muốn xây dựng một công viên giải trí thật lớn. Bắt đầu trò chơi, RollerCoaster Tycoon Touch cung cấp sẵn cho bạn một khu đất có diện tích rộng lớn nhưng không có gì cả. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những tòa nhà, những khu vui chơi rồi sau đó quảng cáo, thu hút và phục vụ những người đến tham quan công viên của bạn. Đừng quên xây dựng nhà hàng, tàu siêu tốc,… để thu hút thật nhiều trẻ em. Thậm chí, bạn có thể tạo ra một con tàu của cướp biển của thuyền trường Jack Sparrow.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Vé trong RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK

RollerCoaster Tycoon Touch coverRollerCoaster Tycoon Touch apkRollerCoaster Tycoon Touch gameplayRollerCoaster Tycoon Touch graphicsRollerCoaster Tycoon TouchRollerCoaster Tycoon Touch modRollerCoaster Tycoon Touch graphicsRollerCoaster Tycoon Touch mod unlimited money 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải RollerCoaster Tycoon Touch trên Allavida.Org?

Để tải xuống RollerCoaster Tycoon Touch Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Food Street MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.58.6 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

RollerCoaster Tycoon Touch Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi theo dõi biểu đồ về sự hài lòng của khách tham quan (hay được gọi là peeps), bạn có thể biết được những gì cần phải làm tiếp theo. Biểu đồ của mỗi khách tham quan có ba cột bao gồm Fun, Food và Hygiene. Nếu chỉ số Fun của bạn quá thấp, hãy xây thêm các khu vui chơi, khu giải trí,… Nếu chỉ số Food thấp, bạn cần xây thêm nhà hàng và các khu bán đồ ăn nhanh. Nếu Hygiene của bạn thấp, xây thêm phòng tắm và thuê thêm nhân viên dọn vệ sinh để giữ cho mọi thứ thật sạch sẽ. Chạm vào biểu tượng Mặt Cười ở trên cùng để mở biểu đồ này.

RollerCoaster Tycoon Touch [com.atari.mobile.rctempire] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Thumper: Pocket Edition MOD APK (Không) 1.13 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.atari.mobile.rctempire Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời