Tải Rise of Firstborn MOD APK (Không) 6.4.0 cho Android - Allavida

Tải Rise of Firstborn MOD APK (Không) 6.4.0 cho Android

Tải Rise of Firstborn mod (Không) về máy android. Rise of Firstborn APK Mod cung cấp bởi KIXEYE với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.4.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
KIXEYE
Version:
v6.4.0
ID:
com.netmarble.war

AllAvida.Org giới thiệu

Với những người yêu thích bộ phim Game of Thrones, có lẽ các bạn đã quen thuộc với Rise of Firstborn, Ngôi báu sắt đã gây lên nhiều cuộc chiến và những âm mưu tàn ác để có được nó. Cuộc chiến vương quyền này đã khiến rất nhiều người chết, nhiều gia tộc bị tan giã, điển hình là gia đình Stark, tuy là những người tốt nhưng đã bị chịu nhiều thiệt hại. Chúng ta hãy cùng chờ đón Season 8 của bộ phim được công chiếu vào sang năm. Trước đó, quay lại chủ đề chính. Rise of Firstborn là trò chơi chiến lược mởi của Netmarble, tuy có nội dung không mấy liên quan tới bộ phim trên, tuy nhiên có nhiều điểm chung xoay quanh những cuộc chiến của những gia tộc mạnh nhất thời Trung Cổ với tham vọng chiếm lấy ngai vàng.

Một vương quốc mạnh không chỉ có quân đội, bạn còn phải phát triển kinh tế thật tốt để luôn luôn có đủ tài nguyên và lương thực cho những cuộc chiến triền miên. Nâng cấp các công trình của bạn, nó sẽ sản xuất nhiều vàng hơn.

Xem thêm  Tải Vegas Crime Simulator MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 5.2.3 cho Android

Phiên bản Rise of Firstborn MOD APK

Rise of Firstborn mod apk, Rise of Firstborn hack full apk cho Andorid

Để chiến thắng tất cả vương quốc khác, bạn cần có một quân đội mạnh nhất. Nhưng trước đó, bạn nên quan tâm tới khả năng phòng thủ vương quốc của bạn. Hãy xây dựng những bức tường thành vững trãi, đủ sức chống chọi lại những đợt tấn công của kẻ thù. Kẻ thù của bạn không chỉ là con người mà còn có cả rồng và những quái vật cổ xưa, chúng sẵn sàng tấn công bạn bắt cứ lúc nào.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Rise of Firstborn MOD APK

IronThrone


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rise of Firstborn trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rise of Firstborn Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Behind the Frame: The Finest Scenery MOD APK (Không) 1.4.2 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Rise of Firstborn Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Rise of Firstborn [com.netmarble.war] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netmarble.war Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời