Tải Rec Room MOD APK (Không) 20220204 cho Android - Allavida

Tải Rec Room MOD APK (Không) 20220204 cho Android

Tải Rec Room mod (Không) về máy android. Rec Room APK Mod cung cấp bởi Rec Room với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 20220204 được cập nhật, yêu cầu Android 7.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rec Room
Version:
v20220204
ID:
com.AgainstGravity.RecRoom

AllAvida.Org giới thiệu

Gọi Rec Room APK là một nền tảng thì đúng hơn là game hay app đơn thuần. Vì đây là nơi bạn có thể tự do tạo ra bất kỳ trò chơi nào mình muốn để vui vẻ cùng bạn bè. Bạn có thể chưa biết nhưng Rec Room hiện đang gây sốt khắp nơi đấy.

Đặc biệt, Rec Room còn có thể tạo ra được các trò chơi VR dùng chung với VR headset như SteamVR, kính Oculus VR hoặc PlayStation VR.

Hoặc bạn cũng có thể chấp nhận các Challenges, thử thách định kỳ được chính Rec Room đưa ra. Bản thân chủ nhân của mỗi phòng game cũng có thể tạo ra challenges cho các khách mời của mình. Nếu vượt qua, bạn sẽ có được các phần quà rất hấp dẫn.

Phiên bản Rec Room MOD APK

Rec Room mod apk, Rec Room hack full apk cho Andorid

Và đã là cộng đồng thì tất nhiên trong Rec Room, bạn vừa là người tạo nội dung (game) vừa có thể mời mọi người vào game của mình chơi thử, đánh giá, góp ý xây dựng hoặc cho một số người quyền vào để tùy chỉnh nội dung theo ý của họ. Từ đó làm ra một trò chơi mang tính giải trí, giáo dục và hoàn toàn cởi mở.

Xem thêm  Tải Coin Trip MOD APK (Không) 2.0.104 cho Android

Cộng đồng sáng tạo game vui vẻ, cởi mở nhất hiện nay

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Rec Room MOD APK

Rec Room APK coverRec Room APK download 1440x810Rec Room for Android 1440x810Rec Room on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rec Room trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rec Room Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Marble Age: Remastered MOD APK (Không) 1.02 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Rec Room Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bạn có thấy trò chơi này rất giống với Play Together?

Rec Room [com.AgainstGravity.RecRoom] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.AgainstGravity.RecRoom Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời