Tải Rally ONE MOD APK (Không) 0.24 cho Android - Allavida

Tải Rally ONE MOD APK (Không) 0.24 cho Android

Tải Rally ONE mod (Không) về máy android. Rally ONE APK Mod cung cấp bởi VO DIGITAL ARTS với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.24 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VO DIGITAL ARTS
Version:
v0.24
ID:
com.vodigitalarts.rally1

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn yêu thích nghệ thuật đua xe nhưng luôn bị rào cản đồ họa và hiện tượng giật lag nơi các trò chơi đua xe nặng nề, thì nay phải thử qua Rally ONE APK, một game cùng thể loại, hình ảnh đẹp, mô phỏng vật lý ổn nhưng cấu hình không đòi hỏi quá khủng.

Từng bước tự mình tạo ra chiếc xe đua trong mơ của mình bằng các tùy chọn bộ phận và tùy chỉnh khác nhau tùy theo số tiền kiếm được. Ở một dòng xe, khi bạn đã kinh qua đủ các món đồ sưu tầm và nâng cấp nhỏ lẻ của xe, thì tự động chiếc xe tiếp theo sẽ được mở khóa. Trường hợp dọc đường nâng cấp mà bị hết tiền thì bạn có thể tiếp tục chuyển sang dùng tiền trong tài khoản game hoặc đá quý hoặc các ưu đãi có giới hạn. Chúng cũng có giá trị thay thế cho tiền.

Phiên bản Rally ONE MOD APK

Rally ONE mod apk, Rally ONE hack full apk cho Andorid

Mỗi lần hoàn thành đường đua, giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng bất ngờ. Vừa là danh hiệu cao quý, vừa là tiền thưởng, tiền trong tài khoản tín dụng, và là đá quý. Với số tiền này, bạn có thể mua các bộ phận xe hơi hiện đại, tiến hành sửa chữa, nâng cấp xe sau mỗi cuộc đua.

Xem thêm  Tải FIFA Mobile 22 MOD APK (Không) 15.3.02 cho Android

Đua xe nghệ thuật, mô phỏng tốt, hình ảnh đẹp, nhưng chỉ cần cấu hình tầm trung

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Rally ONE MOD APK

Rally ONE APK coverRally ONE for Android 1440x810Rally ONE on ALLAVIDA.ORG 1440x810Rally ONE APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Rally ONE trên Allavida.Org?

Để tải xuống Rally ONE Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Farming PRO 3 : Multiplayer MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí) 1.2 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Rally ONE Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Rally ONE [com.vodigitalarts.rally1] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.vodigitalarts.rally1 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời