Tải PUBG Mobile MOD APK (Mega Menu) 2.2.1 cho Android - Allavida

Tải PUBG Mobile MOD APK (Mega Menu) 2.2.1 cho Android

Tải PUBG Mobile mod (Mega Menu) về máy android. PUBG Mobile APK Mod cung cấp bởi Level Infinite với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.2.1 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Level Infinite
Version:
v2.2.1
ID:
com.tencent.ig

AllAvida.Org giới thiệu

Sau khi đã trải nghiệm PUBG Mobile trên cả 2 nền tảng iOS (Sử dụng iPhone X) và Android (Cài đặt sớm qua file APK), mình sẽ chia sẻ với các bạn những điểm nổi bật của trò chơi này. Hi vọng rằng bạn sẽ có những cái nhìn đầu tiên tổng quan nhất trước khi bắt đầu tham gia đấu trường sinh tử đầy thú vị này.

Phiên bản di động cũng có thêm một số cơ chế mới, chẳng hạn như: leo rank theo mùa giải, kết bạn với mọi người, tiền thưởng đăng nhập hằng ngày, phần thưởng sự kiện…với tiền thưởng này, bạn có thể sử dụng để mở khóa các trang bị mới cho nhân vật của bạn.

Phiên bản PUBG Mobile MOD APK

PUBG Mobile mod apk, PUBG Mobile hack full apk cho Andorid

Trong trò chơi, 100 người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến sinh tồn sau khi được thả xuống một hòn đảo hoang mà ở đó họ phải thu thập vũ khí và trang bị để tiêu diệt những người chơi khác và tránh bị tiêu diệt. Có một khu vực an toàn mà sẽ thu nhỏ theo thời gian, buộc tất cả những người còn sống sót phải di chuyển vào một vùng nhỏ hơn. Người cuối cùng còn sống sẽ trở thành người thắng cuộc.

Xem thêm  Tải Evil Hunter Tycoon Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng sau khi ra mắt, trò chơi này đã trở thành một trong những trò chơi ăn khách nhất thế giới với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Sau đó, công ty game Tencent đã đàm phán với Bluehole để đưa PUBG lên nền tảng di động với tên gọi chính thức PUBG Mobile. Động thái này là hành động của nhà sản xuất khi đối thủ của PUBG là đáp trả việc Fortnite tung ra bản mobile cho Android/iOS.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mega Menu trong PUBG Mobile MOD APK

PUBG MobilePUBG Mobile gameplayPUBG Mobile downloadPUBG Mobile apk


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải PUBG Mobile trên Allavida.Org?

Để tải xuống PUBG Mobile Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Nautical Life MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.316 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

PUBG Mobile Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

PUBG Mobile [com.tencent.ig] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tencent.ig Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời