Tải Project Winter Mobile MOD APK (Không) 1.5.2 cho Android - Allavida

Tải Project Winter Mobile MOD APK (Không) 1.5.2 cho Android

Tải Project Winter Mobile mod (Không) về máy android. Project Winter Mobile APK Mod cung cấp bởi Boltrend Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.2 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Boltrend Games
Version:
v1.5.2
ID:
com.boltrend.winter

AllAvida.Org giới thiệu

Hiện nay, những tựa game thuộc thể loại Social Deduction đang rất được ưa chuộng. Điển hình như Among Us, Deceit, Agrou… đều là những tựa game bán chạy và được rất nhiều các Streamer nổi tiếng quảng cáo. Và trong bài viết này, ALLAVIDA.ORG xin giới thiệu với bạn tựa game Project Winter phiên bản Mobile siêu hấp dẫn. Trò chơi là sự kết hợp giữa 2 thể loại Survival và Social Deduction. Vào năm ra mắt, trò chơi nhận được rất nhiều giải thưởng như EA GRADUATE GOLD của Steam, GAME OF THE YEAR do game thủ bình chọn và đứng thứ 2 giải BEST CANADIAN MADE GAME 2019.

Phiên bản Project Winter Mobile MOD APK

Project Winter Mobile mod apk, Project Winter Mobile hack full apk cho Andorid

Giống như các tựa game khác thì bạn hoàn toàn có thể tự mình chọn trang phục cho nhân vật. Tuy nhiên chủ đề sẽ bị hạn chế rất nhiều. Bối cảnh trò chơi diễn ra trên núi tuyết nên trang phục chỉ có quần áo mùa đông như là áo bông, kính trượt tuyết…

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Evo Pop MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Project Winter Mobile MOD APK

Project Winter Mobile APK coverProject Winter Mobile for AndroidProject Winter Mobile on ALLAVIDA.ORGProject Winter Mobile APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Project Winter Mobile trên Allavida.Org?

Để tải xuống Project Winter Mobile Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Project Winter Mobile Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Về chế độ chơi của Project Winter thì khá phong phú. Chế độ Basic được thiết kế để giúp người mới làm quen với trò chơi, bạn sẽ được ghép với những người mới và hoàn toàn không có kinh nghiệm. Thông thường thì một trận chỉ khoảng 15 phút, bản đồ được thu hẹp, chỉ có Survivor và Traitor. Còn một chế độ nữa đó là Normal, ở chế độ này thì thời gian mỗi trận sẽ kéo dài hơn khoảng 15 phút so với Basic. Bản đồ được mở rộng thêm 9 khu vực, nhiều nhiệm vụ cần phải làm hơn và có thêm vai trò như Medic, Defector, Soldier, Hacker, Scientist…

Project Winter Mobile [com.boltrend.winter] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.boltrend.winter Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời