Tải Pokémon TCG Online MOD APK (Không) 2.90.0 cho Android - Allavida

Tải Pokémon TCG Online MOD APK (Không) 2.90.0 cho Android

Tải Pokémon TCG Online mod (Không) về máy android. Pokémon TCG Online APK Mod cung cấp bởi The Pokémon Company International với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.90.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
The Pokémon Company International
Version:
v2.90.0
ID:
com.pokemon.pokemontcg

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn có yêu thích Pokémon? Series phim hoạt hình, truyện tranh này được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới. Đây cũng là nguồn cảm hứng để các nhà phát hành sáng tạo ra những trò chơi với nhiều thể loại khác nhau, mà tiêu biểu trong số đó là hiện tượng trò chơi năm 2016 – Pokémon GO.

Phiên bản Pokémon TCG Online MOD APK

Pokémon TCG Online mod apk, Pokémon TCG Online hack full apk cho Andorid

Những thẻ muốn được chiến đấu phải thuộc loại thẻ Basic, tức là những Pokémon vẫn ở dạng nguyên thủy, chưa được tiến hóa hoặc một số loại Pokémon đặc biệt. Tất nhiên, mỗi Pokémon đều có những kỹ năng và thuộc tính riêng tùy theo loại thẻ và nguồn gốc của nó.

Ở đầu game, Pokémon TCG Online có những hướng dẫn khá chi tiết giúp bạn hiểu được những luật chơi cơ bản của trò chơi này. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi thẻ bài này ngoài đời thực, điều này không quá quan trọng. Nhưng những người chơi mới có thể gặp một số khó khăn trong quá trình học cách chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Hide.io MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 33.1.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Pokémon TCG Online MOD APK

Pokémon TCG Online coverPokémon TCG Online gameplay 1024x768Pokémon TCG Online in game 1024x768Pokémon TCG Online screenshot 1024x768Pokémon TCG Online 1024x768


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pokémon TCG Online trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pokémon TCG Online Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Pokémon TCG Online Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Monopoly MOD APK (Mở Khóa) 1.6.18 cho Android

Cuối cùng

Một trong hai người chơi giành chiến thắng khi đối thủ hết thẻ bài để rút, hoặc đối thủ không thể thay Pokémon trên đấu trường với một Pokémon Bench, hoặc khi bạn đánh bại 6 Pokémon của đối thủ và giành được 6 Prize Card.

Pokémon TCG Online [com.pokemon.pokemontcg] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pokemon.pokemontcg Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời