Tải Pokémon HOME MOD APK (Không) 1.5.3 cho Android - Allavida

Tải Pokémon HOME MOD APK (Không) 1.5.3 cho Android

Tải Pokémon HOME mod (Không) về máy android. Pokémon HOME APK Mod cung cấp bởi The Pokemon Company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.3 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
The Pokemon Company
Version:
v1.5.3
ID:
jp.pokemon.pokemonhome

AllAvida.Org giới thiệu

Kể từ phiên bản dành cho Game Boy lần đầu tiên vào năm 1996, các trò chơi Pokémon luôn là một trong những tựa game được yêu thích nhất. Đặc biệt, tựa game Pokémon GO đã thực sự tạo ra một cơn bão Pokémon trong năm 2016 với số lượng người chơi kỉ lục trên toàn cầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người chơi Pokémon, nhà phát triển The Pokemon Company cảm thấy thiếu sự liên kết giữa các trò chơi của họ.

Bên cạnh đó, Room Trade là nơi bạn có thể thoải mái trao đổi Pokemon với những người chơi khác trong phòng. Mỗi phòng có tối đa 20 người tham gia. Bạn có thể tổ chức một Room Trade nếu bạn là thành viên Premium.

Phiên bản Pokémon HOME MOD APK

Pokémon HOME mod apk, Pokémon HOME hack full apk cho Andorid

Mỗi nhà sưu tập Pokemon đều muốn sở hữu những Pokemon hiếm. Một số người chơi có Pokemon mà bạn muốn, và bạn cũng có Pokemon mà anh ta muốn. Thật tuyệt, Pokémon HOME giúp bạn trao đổi và giao dịch Pokemon với những người chơi khác qua tính năng GTS (Global Trade Station). Tính năng này cho phép bạn nhận được chính xác Pokemon mà bạn muốn, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của người chơi muốn giao dịch với bạn.

Xem thêm  Tải Steel And Flesh MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2.2 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Pokémon HOME MOD APK

Pokemon HOME cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pokémon HOME trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pokémon HOME Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Ben 10 Heroes MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.7.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Pokémon HOME Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Pokédex là ngân hàng lưu trữ toàn bộ thông tin về các Pokemon, bao gồm sức mạnh, chỉ số, cân nặng, kĩ năng và các tiến hóa của nó. Người chơi có thể tìm một Pokemon qua các thông tin như Hệ, Sức Mạnh và chỉ số của Pokemon đó.

Pokémon HOME [jp.pokemon.pokemonhome] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống jp.pokemon.pokemonhome Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời