Tải Pizza Boy Pro MOD APK (PAID/Patched) 5.4.5 cho Android - Allavida

Tải Pizza Boy Pro MOD APK (PAID/Patched) 5.4.5 cho Android

Tải Pizza Boy Pro mod (PAID/Patched) về máy android. Pizza Boy Pro APK Mod cung cấp bởi Pizza Emulators với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.4.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Pizza Emulators
Version:
v5.4.5
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Tất cả các phiên bản

Mang đầy đủ những đặc điểm của một máy GBC điển hình, Pizza Boy GBC Pro thậm chí còn tích hợp nhiều thứ mới mẻ hơn để vừa phù hợp với nhiều phần cứng smartphone, vừa thỏa mãn tính thân thiện, sinh động, nguyên bản của thiết kế giao diện. Pizza Boy GBC Pro làm hài lòng tất cả người dùng không chỉ với các yếu tố trên mà còn nhiều hơn: ở cả hình ảnh và âm thanh khi chơi.

Phiên bản Pizza Boy Pro MOD APK

Pizza Boy Pro mod apk, Pizza Boy Pro hack full apk cho Andorid

Nintendo có hẳn kho game arcade nơi tập trung lại những tựa game cổ điển. Nếu bạn chơi game Switch thì có thể vào đây tìm lại ký ức. Nhưng nếu không chơi Switch mà chỉ chơi game trên di động, liệu có cách nào? Ứng dụng Pizza Boy GBC Pro sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu này, một cách dễ dàng, đáng yêu và dễ tiếp cận nhất.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Metal Soldiers 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.82 cho Android

Một số hình ảnh Hack PAID/Patched trong Pizza Boy Pro MOD APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pizza Boy Pro trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pizza Boy Pro Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tất cả các phiên bản miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tất cả các phiên bản trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tất cả các phiên bản ?

Pizza Boy Pro Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Gunfire Reborn MOD APK (Không) 1.0.6 cho Android

Cuối cùng

Pizza Boy GBC Pro, ứng dụng nhỏ nhưng không hề nhỏ. Vừa giả lập máy chơi game GBC vừa là kho game xưa khủng cả về số lượng lẫn thể loại. Nếu có bất kỳ lúc nào muốn tìm lại ký ức xưa với những tựa game bất hủ, hãy download Pizza Boy GBC Pro về di động của bạn nhé.

Pizza Boy Pro [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tất cả các phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tất cả các phiên bản APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Tất cả các phiên bản 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Tất cả các phiên bản từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời