Tải Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn) 22.5.4 cho Android - Allavida

Tải Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn) 22.5.4 cho Android

Tải Pixel Gun 3D mod (Vô Hạn Đạn) về máy android. Pixel Gun 3D APK Mod cung cấp bởi Pixel Gun 3D với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 22.5.4 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Pixel Gun 3D
Version:
v22.5.4
ID:
com.pixel.gun3d

AllAvida.Org giới thiệu

Trò chơi được phát hành bởi nhà phát hành cùng tên – một nhà phát hành không quá nổi bật, vì vậy họ đã hoàn toàn nghiêm túc và tâm huyết với trò chơi này. Mặc dù là một trò chơi sinh tồn, không giống như PUBG Mobile hay Fortnite, đồ họa của trò chơi được thiết kế theo dạng pixel (các khối vuông) giống như Minecraft vậy. Nếu bạn là fan của Minecraft thì đừng bỏ qua tựa game này nhé!Vô Hạn Đạn

Nếu như bạn từng chơi các trò chơi sinh tồn battle royale khác thì lối di chuyển này sẽ không quá xa lạ với bạn. Còn nếu các bạn chưa từng chơi các tựa game đó thì không phải lo lắng, bạn chỉ cần tham gia vài trận đấu là bạn sẽ quen ngay thôi.

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa một game battle royale và Minecraft. Năm 2019 không xuất hiện quá nhiều trò chơi sinh tồn mới, vì vậy Pixel Gun 3D sẽ là trò chơi rất đáng chờ đợi. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến sinh tồn vui nhộn nhất năm nay?

Xem thêm  Tải Ninja Arashi 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2 cho Android

Phiên bản Pixel Gun 3D MOD APK

Pixel Gun 3D mod apk, Pixel Gun 3D hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đạn trong Pixel Gun 3D MOD APK

Pixel Gun 3D coverPixel Gun 3D gameplay 1024x576Pixel Gun 3D modes 1024x576Pixel Gun 3D graphics 1024x576Pixel Gun 3D weapons 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pixel Gun 3D trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pixel Gun 3D Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Tôi cũng là đại hiệp Lmhmod 2.4.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Pixel Gun 3D Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tựa game mới lạ này không chỉ hoàn toàn thiên về lối chơi sinh tồn battle royale mà còn nghiêng về tựa game bắn súng. Một số chế độ hấp dẫn bạn có thể tham gia như Solo Arena, Chiến Dịch, Death Match, Cướp Cờ,… và gồm nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác. Chế độ Tận thế zombie là chế độ duy nhất bạn có thể chơi khi ngoại tuyến.

Pixel Gun 3D [com.pixel.gun3d] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pixel.gun3d Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời