Tải Photo Translator MOD APK (Mở Khóa Premium) 8.5.8 cho Android - Allavida

Tải Photo Translator MOD APK (Mở Khóa Premium) 8.5.8 cho Android

Tải Photo Translator mod (Mở Khóa Premium) về máy android. Photo Translator APK Mod cung cấp bởi EVOLLY.APP với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.5.8 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
EVOLLY.APP
Version:
v8.5.8
ID:
xbean.image.picture.translate.ocr

AllAvida.Org giới thiệu

Thao tác nhanh gọn, trong vòng một nốt nhạc, giống như chụp ảnh trên di động, không có gì khác cả. Nhưng kết quả bạn thu được sẽ là đoạn text dịch ra chính xác từ những gì bạn vừa chụp được.

Phiên bản Photo Translator MOD APK

Photo Translator mod apk, Photo Translator hack full apk cho Andorid

Với vai trò chính là một công cụ dịch qua camera, Photo Translator sẽ nhanh chóng biến máy ảnh trên điện thoại của bạn thành một cỗ máy dịch thuật di động, tiện lợi, chính xác và áp dụng được cho mọi đối tượng hình ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng, giơ điện thoại lên, chụp lại hình ảnh của các vật có chữ/ nội dung cần dịch rồi trích xuất text tự động từ file ảnh và dịch sang ngôn ngữ mà bạn cần.

Đầu tiên, khi bạn đi du lịch. Nhác thấy bên đường có một bảng hiệu không rõ ghi cái gì. Chỉ dẫn trên đường có tên địa danh đang muốn tới kia nhưng còn kèm một dòng chữ nhỏ nữa không chắc nói gì, menu đồ ăn trong quán nước người ta, thông báo cầm trên tay nhưng không biết nói về cái chi…

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.4 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong Photo Translator MOD APK

Photo Translator MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Photo Translator trên Allavida.Org?

Để tải xuống Photo Translator Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Photo Translator Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Storyngton Hall MOD APK (Vô Hạn Sao) 46.1.0 cho Android

Cuối cùng

Photo Translator [xbean.image.picture.translate.ocr] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống xbean.image.picture.translate.ocr Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời