Tải Parking Jam 3D Unlimited money MOD APK (Vô Hạn money) 0.126.1 cho Android

Tải Parking Jam 3D Unlimited money mod (Vô Hạn money) về máy android. Parking Jam 3D Unlimited money APK Mod cung cấp bởi Popcore Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.126.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Popcore Games
Version:
v0.126.1
ID:
com.lszenlamzr.parkingjam

AllAvida.Org giới thiệu

Hãy yên nghỉ Grand Slam! Bạn đang gặp “Kẹt xe”!Đã đến lúc phải ra khỏi bãi đậu xe, nhưng tại sao xe của người khác lại ở trên đường? Bạn cần phải di chuyển chúng … nhưng hãy đợi! Nó phải được thực hiện theo đúng thứ tự vì có rất nhiều chướng ngại vật trong những bãi đậu xe chật hẹp này! Bạn có thể giải quyết câu đố đỗ xe khó khăn này và lấy được tất cả những chiếc xe trên đường không?Trong trò chơi vui nhộn và đầy màu sắc này, bạn sẽ thử thách kỹ năng logic, tư duy phản biện và tính chính xác thời gian của mình. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng xe đẹp mắt để mở khóa giúp bạn luôn cố gắng. Những chiếc xe bị lật trên đường (và lẫn nhau nếu bạn chọn chúng không đúng thứ tự) là điều siêu hài lòng!Bạn còn chờ gì nữa? Thách thức trí não của bạn với trò chơi khó khăn này ngay bây giờ!

Xem thêm  Tải RollerCoaster Tycoon Story MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu/Mạng/Vé) 1.5.5682 cho Android

Phiên bản Parking Jam 3D Unlimited money MOD APK

Parking Jam 3D Unlimited money mod apk, Parking Jam 3D Unlimited money hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn money trong Parking Jam 3D Unlimited money MOD APK

屏幕截图图片 14


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Parking Jam 3D Unlimited money trên Allavida.Org?

Để tải xuống Parking Jam 3D Unlimited money Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Dragon City MOD APK (One Hit) 22.0.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Parking Jam 3D Unlimited money Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Parking Jam 3D Unlimited money [com.lszenlamzr.parkingjam] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lszenlamzr.parkingjam Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời