Tải Parallel Space MOD APK (Mở Khóa Premium) 4.0.9177 cho Android - Allavida

Tải Parallel Space MOD APK (Mở Khóa Premium) 4.0.9177 cho Android

Tải Parallel Space mod (Mở Khóa Premium) về máy android. Parallel Space APK Mod cung cấp bởi LBE Tech với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.0.9177 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
LBE Tech
Version:
v4.0.9177
ID:
com.lbe.parallel.intl

AllAvida.Org giới thiệu

Đôi lúc bạn chơi game online và muốn chơi nhiều tài khoản cùng một lúc. Và đây chính là ứng dụng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn có thể dùng nhiều tài khoản mạng xã hội, game cùng một lúc mà không cần phải thoát ra và đăng nhập tài khoản khác vào. Công cụ tuyệt vời này sẽ sao chép ứng dụng và cấp phép chạy độc lập. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc bị gián đoạn khi sử dụng nhiều tài khoản. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Một điều nữa nhưng cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc hãy thêm Parallel Space vào danh sách ngoại lệ trong chương trình ứng dụng dự phòng. Việc thêm vào danh sách ngoại lệ sẽ giúp bạn nhận được tin kịp thời và không có độ trễ về thời gian.

Phiên bản Parallel Space MOD APK

Parallel Space mod apk, Parallel Space hack full apk cho Andorid

Để sử dụng Parallel Space bạn phải cấp phép, quyền sử dụng cho nó. Và nhà phát hành LBE Tech đã cam kết rằng nó tương thích và nhân bản được tất cả ứng dụng. Nhưng xin lưu ý rằng, việc nhân bản và chạy nhiều ứng dụng vẫn sẽ tiêu tốn bộ nhớ. Đặc biệt là về pin sẽ hao tốn rất nhiều khi bản mở song song hai ứng dụng cùng một lúc. Và bộ nhớ cũng sẽ tiêu tốn như một ứng dụng gốc, bạn có thể kiếm tra qua phần Storage trong Parallel Space. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu dữ liệu vào tài khoản Google của mình để dữ liệu không bị mất khi xóa ứng dụng hoặc cài đặt lại máy.

Xem thêm  Tải Alleycat MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Đặc điểm đầu tiên chính là cái mà mình cảm thấy hài lòng nhất. Parallel Space có một giao diện vô cùng dễ sử dụng và tối ưu hóa ứng dụng mà nó nhân bản. Ứng dụng của bạn không chỉ được nhân bản mà còn được tối ưu hóa đến tối đa. Do vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất mà không cần phải lo về vấn đề giật khung hình. Đặc biệt hơn nữa, giao diện của Parallel Space còn vô cùng đẹp và dễ sử dụng. Với giao diện đơn giản, không quá cầu kì sẽ khiến người mới có thể nhanh chóng làm quen. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi giao diện theo sở thích của riêng mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong Parallel Space MOD APK

Parallel Space coverParallel SpaceParallel Space apkParallel Space mod


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Parallel Space trên Allavida.Org?

Để tải xuống Parallel Space Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải KartRider Rush+ MOD APK (Không) 1.10.8 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Parallel Space Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

LBE Tech quả thực là một nhà phát hành rất tuyệt vời khi đã thành công trong việc tạo ra Parallel Space. Nó rất tiện lợi, giờ đây mình có thể chơi nhiều tài khoản Võ Lâm và treo máy cùng lúc. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy tải ngay ứng dụng thông qua liên kết mình để ở ngay bên dưới bài viết. Và hãy để lại bình luận, đánh giá về bài viết để ủng hộ mình nhé.

Parallel Space [com.lbe.parallel.intl] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Xem thêm  Tải EVE Echoes MOD APK (Không) 1.9.23 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lbe.parallel.intl Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời