Tải Once Upon a Tower MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 42 cho Android - Allavida

Tải Once Upon a Tower MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 42 cho Android

Tải Once Upon a Tower mod (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) về máy android. Once Upon a Tower APK Mod cung cấp bởi Pomelo Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 42 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Pomelo Games
Version:
v42
ID:
com.pomelogames.TowerGame

AllAvida.Org giới thiệu

Once Upon a Tower MOD APK, game từ Pomelo Games, sẽ mang tới cho bạn phút giải trí vui vẻ nhộn nhịp với những màn đào hầm phiêu lưu Indie bá đạo.

Phiên bản Once Upon a Tower MOD APK

Once Upon a Tower mod apk, Once Upon a Tower hack full apk cho Andorid

Nhiệm vụ của bạn – công chúa, trong game đơn giản chỉ là dùng công cụ để đào xuyên qua các lớp đất, để từ từ đi xuống các tầng tháp thấp hơn. Cuối cùng là đối diện với con rồng quỷ quái cứ ngỡ vẫn còn đang nằm ngủ trên đỉnh tháp kia. Cuộc chiến cuối cùng, hóa ra lại là cuộc chiến của chính công chúa và con rồng lửa ma mãnh.

Game indie offline phiêu lưu đi cảnh từ trên xuống: người hùng giải thoát công chúa khỏi tòa tháp điên.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa trong Once Upon a Tower MOD APK

Once Upon a Tower MOD APK coverOnce Upon a Tower MOD by ALLAVIDA.ORGOnce Upon a Tower for AndroidOnce Upon a Tower APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Once Upon a Tower trên Allavida.Org?

Để tải xuống Once Upon a Tower Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Võ Thần Tam Quốc Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Once Upon a Tower Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mỗi lần sống lại bạn có thể có một hình dạng mới của công chúa, một phiên bản khác để mang lại niềm hứng thú mới dù đang phải chơi lại từ đầu. Once Upon a Tower cũng là phiên bản rút gọn của roguelike, nơi bạn không cần phải thu thập quá nhiều, trung thành với món vũ khí lúc-nào-cũng-có khi chết đi sống lại của mình: cây búa tạ. Bạn không mang thắc thỏm đi khắp nơi vì sợ chết là mất hết như các game roguelike vì tất cả những gì bạn luôn có cũng là tất cả những gì bạn cần.

Xem thêm  Tải Billion Builders MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) 2.8.20 cho Android

Once Upon a Tower [com.pomelogames.TowerGame] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pomelogames.TowerGame Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời