Tải Nu: Carnival MOD APK (1.0.3) 134M cho Android - Allavida

Tải Nu: Carnival MOD APK (1.0.3) 134M cho Android

Tải Nu: Carnival mod (1.0.3) về máy android. Nu: Carnival APK Mod cung cấp bởi Nhập Vai với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 134M được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nhập Vai
Version:
v134M
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Waifu xưa rồi, giờ chơi game toàn nam thần cao thủ cho hấp dẫn!

Nhưng một lần nữa, lại là may mắn của nhân loại, Huey trước khi biến mất có để lại 2 nhân vật triệu hồi mạnh mẽ. Hai người này sẽ thay ông đi tìm một anh hùng mới, một hậu duệ đích thực để giúp cứu lấy thế giới này. Người đó chính là Eiden, nhân vật bạn đang nhập vai, người đang ở một thế giới hiện đại khác, và không hề biết về những gì đã diễn ra cũng như thân thế “khủng” của mình.

Phiên bản Nu: Carnival MOD APK

Nu: Carnival mod apk, Nu: Carnival hack full apk cho Andorid

20 năm trước, Đại pháp sư Huey đột nhiên biến mất. 5 tòa tháp giờ đây bỏ hoang, phép thuật cũng theo ông đi mất. Bọn quái vật Nguyên tố của Vùng đất chết lại được dịp tung hoành. Lần này chúng thậm chí còn mạnh và lan tràn nhanh hơn trước đây.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Dead Target MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.76.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack 1.0.3 trong Nu: Carnival MOD APK

Nu Carnival APK coverNu Carnival APK downloadNu Carnival on ALLAVIDA.ORGNu Carnival for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Nu: Carnival trên Allavida.Org?

Để tải xuống Nu: Carnival Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Nu: Carnival Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Blendy! MOD APK (Vô Hạn Hearts, Không Quảng Cáo) 1.2.9 cho Android

Cuối cùng

Vì Nu: Carnival là nơi bạn có thể vô tư thu thập trai, chiêm ngưỡng thần sắc, vóc dáng, vẻ thanh tú trên gương mặt, tương tác, tìm hiểu từng người và cùng phát triển cốt truyện sâu sắc mà game đưa ra. Cho nên người chơi sẽ có rất nhiều “đất” để cận kề với những nam nhân tuyệt vời của mình. Đó là điểm thu hút đầu tiên.

Nu: Carnival [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời