Tải Neo Monsters MOD APK (Increase Catch Rate) 2.28 cho Android - Allavida

Tải Neo Monsters MOD APK (Increase Catch Rate) 2.28 cho Android

Tải Neo Monsters mod (Increase Catch Rate) về máy android. Neo Monsters APK Mod cung cấp bởi ZigZaGame Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.28 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZigZaGame Inc.
Version:
v2.28
ID:
com.pockettrend.neomonsters

AllAvida.Org giới thiệu

Bộ truyện tranh Pokemon của tác giả Hidenori Kusaka là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng, được yêu thích trên toàn thế giới. Đây là một  bộ truyện tranh đặc biệt được chuyển thể từ video game cùng tên, nói về cuộc phiêu lưu của anh chàng Red cùng Pikachu trong cuộc hành trình tìm kiếm và huấn luyện các con thú có sức mạnh đặc biệt. Về sau, dựa trên cảm hứng từ bộ truyện trên các nhà phát hành đã sản xuất ra rất nhiều trò chơi liên quan tới Pokemon (bao gồm cả bản gốc và bản sao), có thể kể đến như Pokemon GO, Nexomon, Pokémon Quest,… dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng.

Tương tự như Nexomon hay một số trò chơi Pokemon, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những con thú mạnh nhất để hoàn thành bộ sưu tập của mình, chăm sóc chúng giống như một thú cưng của bạn vậy. Không chỉ nuôi dưỡng, bạn còn phải huấn luyện chúng để sẵn sàng đối đầu với những đối thủ nguy hiểm trong đấu trường Monster League. Về cơ bản, cách thu phục thú và huấn luyện chúng giống như các tựa game nuôi thú khác. Bạn trồng những thực phẩm phù hợp với từng loài, cho chúng ăn sau đó chúng sẽ phát triển, tăng cấp và tiến hóa ở những cấp độ nhất định. Sau khi trưởng thành, bạn có thể lai giữa hai loài khác nhau để tạo ra một loài mới, sở hữu sức mạnh ngẫu nhiên của cha mẹ chúng, chẳng hạn như có một kỹ năng hệ Lửa và một kỹ năng Sấm Sét. Quá trình ấp trứng cũng mất một khoảng thời gian khá dài.

Xem thêm  Tải Cookie Jam MOD APK (Vô Hạn Tiền) 12.41.100 cho Android

Phiên bản Neo Monsters MOD APK

Neo Monsters mod apk, Neo Monsters hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Increase Catch Rate trong Neo Monsters MOD APK

Neo Monsters cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Neo Monsters trên Allavida.Org?

Để tải xuống Neo Monsters Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Blind Drive MOD APK (Không) 1.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Neo Monsters Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Neo Monsters có đồ họa 2D cổ điển nhưng rất trực quan. Trong một trận đấu, màn hình chính của trò chơi được chia thành hai, tương ứng với mỗi đội. Điều này giúp bạn quan sát được rõ ràng chuyện gì đang diễn ra trong trận đấu.

Neo Monsters [com.pockettrend.neomonsters] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pockettrend.neomonsters Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời