Tải Narcos: Cartel War MOD APK (Không) 1.45.00 cho Android

Tải Narcos: Cartel War mod (Không) về máy android. Narcos: Cartel War APK Mod cung cấp bởi Tilting Point với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.45.00 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tilting Point
Version:
v1.45.00
ID:
com.ftxgames.narcos

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu các bạn chưa từng xem qua bộ phim này thì nhìn chung bối cảnh của game kể về một thế giới đầy bạo lực trong những năm 80, khi đó luật pháp vẫn còn nhiều lỗ hổng. Xã hội lúc đó rất hỗn loạn bởi những cuộc chiến của Mỹ và Colombia chống lại mạng lưới buôn bán thuốc phiện khổng lồ của lịch sử thế giới.

Đây là tựa game chiến lược lên yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng đó là kinh nghiệm, chiến thuật chứ không phải cứ nhiều tiền, quân đội mạnh hơn là sẽ giành chiến thắng như một số tựa game khác. Mỗi người chơi sẽ có những căn cứ thế trận phòng thủ khác nhau lên khi tấn công họ thì bạn cũng phải sử dụng đàn em của mình một cách hợp lý với những chiến thuật phù hợp.

Phiên bản Narcos: Cartel War MOD APK

Narcos: Cartel War mod apk, Narcos: Cartel War hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Star Warfare: Alien Invasion HD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.99 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Narcos: Cartel War MOD APK

Narcos Cartel War cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Narcos: Cartel War trên Allavida.Org?

Để tải xuống Narcos: Cartel War Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Narcos: Cartel War Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Alien Shooter MOD APK (Không) 5.1.7 cho Android

Cuối cùng

Game có đồ họa đẹp mắt với thiết kế 3D khá chân thực, cảnh quan đẹp mắt với những màn pháo đạn rực lửa. Thiết kế góc nhìn từ trên xuống giúp bạn có thể dễ dàng quan sát, bao quát được toàn cảnh để có thể xây dựng căn cứ của bạn một cách hợp lý.

Narcos: Cartel War [com.ftxgames.narcos] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ftxgames.narcos Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời