Tải N.O.V.A. Legacy MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.8.4a cho Android

Tải N.O.V.A. Legacy mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. N.O.V.A. Legacy APK Mod cung cấp bởi Gameloft SE với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.8.4a được cập nhật, yêu cầu Android 4.0.3Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Gameloft SE
Version:
v5.8.4a
ID:
com.gameloft.android.ANMP.GloftNOHM

AllAvida.Org giới thiệu

Trò chơi có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS giống với Modern Combat Versus. Trò chơi tập trung vào những trận chiến với Alien dựa trên nền đồ họa mới và gameplay mới. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, sử dụng vụ khí, tiêu diệt tất cả kẻ thù. Alien là những con quái vật nguy hiểm chết người, vì vậy bạn phải di chuyển một cách khôn ngoan để không để chết dưới tay chúng.

Phiên bản N.O.V.A. Legacy MOD APK

N.O.V.A. Legacy mod apk, N.O.V.A. Legacy hack full apk cho Andorid

Điều đầu tiên có thể nói đến về N.O.V.A. Legacy chính là đồ họa. Đồ họa của trò chơi đươc nâng cấp vượt trội so với những phiên bản trước đó, đảm bảo chất lượng cao nhất. Bạn vẫn được gặp lại những chiến trường cũ dựa trên nền đồ họa tiên tiến cùng những công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay. Vũ khí, nhân vật và môi trường trong game được thiết kế hoành tráng. Âm thanh của trò chơi cũng rất ấn tượng, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Railway Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.330.5077 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong N.O.V.A. Legacy MOD APK

N.O.V.A. Legacy cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải N.O.V.A. Legacy trên Allavida.Org?

Để tải xuống N.O.V.A. Legacy Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

N.O.V.A. Legacy Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Spyjinx MOD APK (1.0) 100M cho Android

Cuối cùng

Nếu bạn không thích đối đầu với những người chơi khác, chế độ offline của N.O.V.A. Legacy cho bạn bắn Alien cả ngày mà không chán. Trò chơi có tổng cộng 19 nhiệm vụ, bạn có thể bắn Alien, bảo vệ Trái Đất mọi lúc mọi nơi.

N.O.V.A. Legacy [com.gameloft.android.ANMP.GloftNOHM] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0.3Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0.3Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gameloft.android.ANMP.GloftNOHM Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời