Tải Mystery Manor MOD APK (Không) 5.161.0 cho Android

Tải Mystery Manor mod (Không) về máy android. Mystery Manor APK Mod cung cấp bởi Game Insight với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.161.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Game Insight
Version:
v5.161.0
ID:
com.gameinsight.gplay.mmanor

AllAvida.Org giới thiệu

Thông qua quá trình tìm kiếm đồ đạc và ghép nối các sự kiện lại với nhau, bạn sẽ nhận ra mỗi căn phòng đều ẩn chứa một bí mật. Và bí mật đó là một phần trong mắc xích bí mật của toàn bộ tòa lâu đài. Càng về sau không chỉ não hoạt động nhiều mà tinh thần cũng sẽ căng ra. Đi tới gần đỉnh điển, mọi chuyện càng đen tối hơn, heavy hơn. Hình như không chỉ ma quỷ, quái vật, ngôi nhà này còn ẩn chứa một tội ác kinh hoàng. Nó hoàn toàn có thể xuất phát bởi lòng tham của con người. Có thể tội ác đó còn khủng khiếp hơn bạn nghĩ nhiều, và nhiều khi thủ phạm vẫn quanh quẩn đâu đây, trong số đám người bạn đã gặp và tiếp xúc từ đầu game.

Phiên bản Mystery Manor MOD APK

Mystery Manor mod apk, Mystery Manor hack full apk cho Andorid

Đã có chuyện gì xảy ra. Bắt đầu xuất hiện một cái tên mới: kiến trúc sư Snatchin của lâu đài. Và những con quỷ dữ, những bóng ma đen tối. Những thứ này có liên quan gì nhau, Còn những người bạn gặp trên đường nữa, liệu họ là gì trong câu chuyện quá khứ mờ ám trên? Tất cả chỉ chờ có bạn, giải đố, tìm đồ vật, kết nối sự kiện và đi tới cùng của bí mật.

Xem thêm  Tải Forgotton Anne MOD APK (Mở Khóa) 1.3 cho Android

Game phiêu lưu giải đố luôn chiếm vai trò lớn trên nền tảng di động. Cơ bản vì lối chơi và thao tác đòi hỏi của dạng game này quá hợp với bản chạm chọn tap tap của smartphone. Thêm vào đó mỗi người chơi đều có cơ hội khám phá nhiều thứ từ nhỏ tới lớn, được dịp vận động trí não, rèn luyện tư duy và vận dụng mọi tài năng suy diễn, quan sát và phán đoán logic của mình. Qua đó xem như một bài tập thể dục lành mạnh cho trí óc. Cả hai lý do này đều khiến game giải đố trở nên ngày càng phổ biến trên di động, trong khi nhiều lúc còn vượt mặt hơn cả RPG. Nổi bật trong số game giải đố đang có trên Android, chắc phải kể tới Mystery Manor.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Mystery Manor MOD APK

Mystery Manor APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mystery Manor trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mystery Manor Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Supermarket Village MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 0.9.2 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Mystery Manor Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mystery Manor [com.gameinsight.gplay.mmanor] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gameinsight.gplay.mmanor Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời