Tải My Talking Tom MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.1.1.2188 cho Android

Tải My Talking Tom mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. My Talking Tom APK Mod cung cấp bởi Outfit7 Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7.1.1.2188 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Outfit7 Limited
Version:
v7.1.1.2188
ID:
com.outfit7.mytalkingtomfree

AllAvida.Org giới thiệu

Game nuôi thú ảo duyên dáng đáng yêu, dành cho mọi người!

Phiên bản My Talking Tom MOD APK

My Talking Tom mod apk, My Talking Tom hack full apk cho Andorid

Nếu chăm tốt, Tom sẽ lớn nhanh. Đến mỗi sinh nhật, Tom sẽ được nâng cấp và có thêm nhiều tính năng mới với những trò quậy phá tinh nghịch mới. Bạn cứ thể trông nuôi, chăm sóc và mong chờ. Cuộc chơi vì thế kéo dài không hồi kết.

Ngoài các hoạt động nuôi thú đúng nghĩa này ra, chơi My Talking Tom, bạn còn có hàng loạt game nhỏ để chơi và kiếm điểm: Talking Tom Gold Run, Talking Tom Jetski, Happy Connect, Hit The Road, Go Up, Rocket Run… Mỗi game mỗi khác và có cái hay riêng. Quan trọng chơi xong, bạn có thể có được những phần thưởng giá trị như một bộ đồ mới của Tom chẳng hạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải My Story – Mansion Makeover MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 1.78.108 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong My Talking Tom MOD APK

My Talking Tom MOD APK coverMy Talking Tom for AndroidMy Talking Tom on ALLAVIDA.ORGMy Talking Tom APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Talking Tom trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Talking Tom Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

My Talking Tom Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Monopoly Sudoku MOD APK (Không) 0.1.41 cho Android

Cuối cùng

My Talking Tom dùng thiết kế đồ họa 3D. Nhân vật mèo Tom được tạo hình khá dễ thương, đáng yêu nhưng không quá trẻ con. Mọi hoạt động, chi tiết và đồ vật đều xoay quanh chú mèo. Tất cả chúng đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và rất giống ngoài đời thật. Được chạm tay, tự mình xử lý mọi tình huống, tương tác với hàng loạt thứ hay ho trong game khiến bạn có cảm giác như đang thật sự diễn ra. Đây là một trong các lý do lớn tạo nên thành công của My Talking Tom. Mình thì lại đặc biệt thích biểu cảm của Tom, cười nháy mắt, nhoẻn miệng bẽn lẽn, liếm mép láu cá, kiểu gì bạn có thể thấy ở một con boss ngoài đời, Tom đều có cả. Thậm chí còn sống động hơn vì được kết hợp với vài biện pháp nhân hóa cảm xúc.

My Talking Tom [com.outfit7.mytalkingtomfree] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.outfit7.mytalkingtomfree Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  [ Cập nhật - 2021 ] Bug Hack - Quảng cáo game Sâm Lốc và Tiến lên miền nam facebook

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời