Tải My Singing Monsters MOD APK (Không) 3.4.0 cho Android - Allavida

Tải My Singing Monsters MOD APK (Không) 3.4.0 cho Android

1/5 - (1 bình chọn)

Tải My Singing Monsters mod (Không) về máy android. My Singing Monsters APK Mod cung cấp bởi Big Blue Bubble với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.4.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Big Blue Bubble
Version:
v3.4.0
ID:
com.bigbluebubble.singingmonsters.full

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn đã sẵn sàng tạo lên một hòn đảo âm nhạc với phong cách của riêng mình? Tải xuống My Singing Monsters APK và tham gia vào thế giới âm nhạc của những loài quái vật dễ thương.

Theo hướng dẫn, bạn sẽ được mua một con quái vật đầu tiên từ cửa hàng.  Niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn có thể tự lai giữa hai con vật và tạo ra một loài mới. Bất cứ khi nào bạn sinh ra một con vật và đặt chúng đến ngôi nhà mới, nó có thể thích ứng ngay lập tức. Nghĩa là nó sẽ thêm tín hiệu liên lạc của mình bằng cách tạo ra các bài hát, trống hoặc đàn để bắt nhịp với giai điệu của hòn đảo. Mỗi con vật sẽ đóng góp một âm thanh riêng của mình, thúc đẩy bạn tiếp tục lai tạo ra những con vật mới để có thể thưởng thức những giai điệu khác nhau.

Phiên bản My Singing Monsters MOD APK

My Singing Monsters mod apk, My Singing Monsters hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải 3D Pool Ball MOD APK (Long Lines) 2.2.3.4 cho Android

Các tựa game nuôi thú dần trở lên quen thuộc với người chơi trong thời gian gần đây. Một số game nuôi thú tôi đã giới thiệu ở các bài trước như Pokémon Quest hay Neo Monsters.  Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một tựa game nuôi thú khá độc đáo đến từ nhà phát hành Big Blue Bubble với tên gọi My Singing Monsters. Hiên tại trò chơi hỗ trợ rất nhiều nền tảng bao gồm hai nền tảng trên di động là Android và iOS và cả các nền tảng như Windows, Kindle và Nook.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong My Singing Monsters MOD APK

My Singing Monsters cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Singing Monsters trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Singing Monsters Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Annihilation Mobile MOD APK (Không) 0.0.3.34 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

My Singing Monsters Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

My Singing Monsters [com.bigbluebubble.singingmonsters.full] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bigbluebubble.singingmonsters.full Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời