Tải My Heroes: Dungeon Raid MOD APK (Không) 10.33.0 cho Android - Allavida

Tải My Heroes: Dungeon Raid MOD APK (Không) 10.33.0 cho Android

Tải My Heroes: Dungeon Raid mod (Không) về máy android. My Heroes: Dungeon Raid APK Mod cung cấp bởi Reality Squared Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 10.33.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Reality Squared Games
Version:
v10.33.0
ID:
com.rsg.myheroesen

AllAvida.Org giới thiệu

Mục tiêu cuối cùng của người chơi là chinh phục được các hầm ngục bằng cách tiêu diệt tất cả bọn tiểu quỷ cản đường, tiến tới cuối cùng của mỗi hầm ngục, chém bay màu con trùm ở mỗi ải và tiến lại kho báu của hầm để giành lấy báu vật trong đó.

Phiên bản My Heroes: Dungeon Raid MOD APK

My Heroes: Dungeon Raid mod apk, My Heroes: Dungeon Raid hack full apk cho Andorid

Không có quá nhiều yếu tố bối cảnh hoặc cốt truyện rõ ràng trong My Heroes: Dungeon Raid. Đại khái bạn sẽ là một anh hùng đi thám hiểm và diệt trừ mọi loài ma quái ẩn náu sâu trong các hầm ngục tăm tối. Số lượng và sức mạnh của tụi quái vật này ngày càng nhiều. Đây là lúc bạn tả xung hữu đột và cũng là lúc My Heroes: Dungeon Raid thể hiện được sức hấp dẫn của mình với số lượng chiêu thức và dàn vũ khí cực khủng.

Bạn đã từng chơi qua kha khá game chiến đấu hầm ngục đồ họa pixel, nhưng vẫn chưa thực sự tìm ra tựa game hài lòng. Có thể khi chơi My Heroes: Dungeon Raid, bạn sẽ tìm thấy được chân ái của mình, nếu gu của bạn là:

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Idle Lumberjack 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.18 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong My Heroes: Dungeon Raid MOD APK

My Heroes Dungeon Raid MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Heroes: Dungeon Raid trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Heroes: Dungeon Raid Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

My Heroes: Dungeon Raid Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Heroes of the Dark MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android

Cuối cùng

Game có 5 class nhân vật: Pháp sư, Thích khách, Chiến binh, Mục sư và Tầm thủ (Ranger). Mỗi nhân vật sẽ có bộ vũ khí, bộ kỹ năng khác nhau.

My Heroes: Dungeon Raid [com.rsg.myheroesen] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rsg.myheroesen Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời