Tải My Hero Ultra Impact MOD APK (Không) 2.1.0 cho Android - Allavida

Tải My Hero Ultra Impact MOD APK (Không) 2.1.0 cho Android

Tải My Hero Ultra Impact mod (Không) về máy android. My Hero Ultra Impact APK Mod cung cấp bởi Bandai Namco Entertainment Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Bandai Namco Entertainment Inc.
Version:
v2.1.0
ID:
com.bandainamcoent.hiroacawwus

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn đã sẵn sàng để là thủ lĩnh của Học viện Siêu Anh Hùng chưa?

Điều thú vị của “nhà tập thể” này là các anh hùng và ác nhân có thể chung sống với nhau. Quá trình tương tác của các nhân vật này cũng có vô vàn thứ thú vị. Đây là một hình thức khá độc đáo mà mình mới thấy lần đầu tiên trong My Hero Ultra Impact.

Phiên bản My Hero Ultra Impact MOD APK

My Hero Ultra Impact mod apk, My Hero Ultra Impact hack full apk cho Andorid

Hàng loạt cái tên quen thuộc sẽ lần lượt hiện ra trong quá trình chơi, mang đến cảm giác bồi hồi, hồi hộp lẫn mong chờ suốt đoạn đường. Một Deku sinh ra không có bất kỳ Quirk nào, nhưng đã được “chọn” để nắm giữ Quirk One For All. Một Bakugou với khả năng Explosion phô trương ồn ào, có khả năng tấn công mạnh mẽ nhưng lại rất khó tiết chế. Một Dabi sở hữu trong người ngọn lửa ánh xanh rực cháy của Endeavor. Một Eraserhead có khả năng xóa bỏ kỹ năng của đối thủ…

Xem thêm  Tải Sniper Attack 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.12 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong My Hero Ultra Impact MOD APK

My Hero Ultra Impact APK coverMy Hero Ultra Impact APK download 1440x810My Hero Ultra Impact on ALLAVIDA.ORG 1440x810My Hero Ultra Impact for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Hero Ultra Impact trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Hero Ultra Impact Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) 2.2.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

My Hero Ultra Impact Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nói ngắn gọn, My Hero Ultra Impact là game chiến đấu theo lượt turn-based truyền thống. Trong đó mỗi đội gồm 3 thành viên, được thu thập dựa vào cơ chế gacha của trò chơi.

My Hero Ultra Impact [com.bandainamcoent.hiroacawwus] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bandainamcoent.hiroacawwus Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời