Tải My Diary MOD APK (Mở Khóa Pro) 1.02.71.0601 cho Android - Allavida

Tải My Diary MOD APK (Mở Khóa Pro) 1.02.71.0601 cho Android

Tải My Diary mod (Mở Khóa Pro) về máy android. My Diary APK Mod cung cấp bởi Dairy App & Notes & Audio Editor & Voice Recorder với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.02.71.0601 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Dairy App & Notes & Audio Editor & Voice Recorder
Version:
v1.02.71.0601
ID:
mydiary.journal.diary.diarywithlock.diaryjournal.secretdiary

AllAvida.Org giới thiệu

Và không chỉ có con chữ. My Diary còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều “phụ kiện” hấp dẫn để bạn có thể diễn đạt lòng mình một cách dễ thương, đáng yêu và đáng nhớ nhất. Ứng dụng cung cấp hình ảnh, cách trang trí chủ đề, stickers, icon cảm xúc, và hàng loạt các font chữ, màu sắc, kích cỡ chữ để giúp bạn tô vẽ cho quyển nhật ký online của mình.

Phiên bản My Diary MOD APK

My Diary mod apk, My Diary hack full apk cho Andorid

Lợi ích đầu tiên của My Diary, tất nhiên là giúp bạn ghi nhật ký hàng ngày. Nó bao gồm tất cả những gì bạn muốn lưu giữ lại, suy nghĩ thầm kín, khó khăn trong đời sống, tâm trạng bất chợt, sự kiện kỳ lạ, khoảnh khắc riêng tư xảy đến trong ngày.

Dù thế giới có trở nên tân tiến, cuộc sống có trở nên bận rộn và thời gian có khắc nghiệt cách mấy thì thói quen ghi nhật ký vẫn là một phần quan trọng. Bạn có thể ghi vắn tắt vài dòng, có thể biến thành những câu chuyện nhỏ, hay dưới dạng tản văn hàng ngày, hàng tuần, ghi lại bất cứ biến động nào diễn ra trong cuộc đời mình, hay đôi khi chỉ là một ngày bình thường nhưng có nhiều cảm xúc đẹp. Dù cho cách nào thì Nhật ký vẫn luôn là một thói quen lớn của rất nhiều người, bao thế hệ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  cách hack game Traffic Rider

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Pro trong My Diary MOD APK

My Diary MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Diary trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Diary Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

My Diary Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Rainbow Story Global MOD APK (Không) 1.3.3.17 cho Android

Cuối cùng

My Diary [mydiary.journal.diary.diarywithlock.diaryjournal.secretdiary] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống mydiary.journal.diary.diarywithlock.diaryjournal.secretdiary Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời