Tải My Child Lebensborn MOD APK (Mở Khóa) 1.7.101 cho Android - Allavida

Tải My Child Lebensborn MOD APK (Mở Khóa) 1.7.101 cho Android

Tải My Child Lebensborn mod (Mở Khóa) về máy android. My Child Lebensborn APK Mod cung cấp bởi Sarepta Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.101 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Sarepta Studio
Version:
v1.7.101
ID:
com.Sarepta.MyChildLebensborn

AllAvida.Org giới thiệu

Đứa con thời hậu chiến và những nỗi buồn cần được sẻ chia!

Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng với bất cứ ai. Hạnh phúc cũng không dễ nắm bắt nếu bạn không biết tự hài lòng với những gì đang có. Ngay từ những lời kể đầu tiên, bạn đã mang máng hình dung ra được chuỗi ngày khó khăn sắp tới mà mình phải đối diện. My Child Lebensborn đặt ra ba yếu tố quan trọng với đời người và với cả đứa trẻ con đang bên cạnh bạn:

Phiên bản My Child Lebensborn MOD APK

My Child Lebensborn mod apk, My Child Lebensborn hack full apk cho Andorid

My Child Lebensborn mở ra bối cảnh hậu chiến tranh thế giới thứ hai. Cuộc chiến qua đi, nhưng dư âm còn mãi, Hàng triệu đứa bé vô tội không gia đình, không người thân, không nơi nương tựa. Trong vai một người phụ nữ (hay đàn ông không rõ) đơn thân, chưa có mụn con nào. Bạn quyết định nhận nuôi đứa bé mà chỉ mới nhìn vào mắt từ mẩu tin trên báo đã thấy xúc động.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Merchant Master Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong My Child Lebensborn MOD APK

My Child Lebensborn APK coverMy Child Lebensborn APK free downloadMy Child Lebensborn for AndroidMy Child Lebensborn on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Child Lebensborn trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Child Lebensborn Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

My Child Lebensborn Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Hack play together đào kho báu apk 1.38.0 (đào vàng)

Cuối cùng

Đến trường học thì sự tình còn phức tạp hơn. Con bạn bị cô lập, bị bắt nạt vì xuất thân nghèo hèn và lai lịch liên quan tới lính Đức của nó. Để giúp nó vượt qua cảm giác bị xúc phạm và cô đơn đó, thì người nuôi dưỡng, là bạn phải dành rất nhiều thời gian để bên cạnh và chia sẻ. Thời gian, một lần nữa lại là yếu tố không thể coi nhẹ được trong game này. Nó giống như ngoài đời, đôi khi chất lượng của thời gian chính là lượng thời gian bạn dành ra cho con mình. Đôi khi có những thời đoạn, thứ một đứa bé cần nhất chính là thời gian của bố mẹ chúng, thứ quá xa xỉ với các ông bố bà mẹ phải chạy ăn từng bữa nuôi gia đình.

My Child Lebensborn [com.Sarepta.MyChildLebensborn] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Sarepta.MyChildLebensborn Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời