Tải MORTAL KOMBAT MOD APK (Tăng Sát Thương/Chống Chịu) 4.0.0 cho Android - Allavida

Tải MORTAL KOMBAT MOD APK (Tăng Sát Thương/Chống Chịu) 4.0.0 cho Android

Tải MORTAL KOMBAT mod (Tăng Sát Thương/Chống Chịu) về máy android. MORTAL KOMBAT APK Mod cung cấp bởi Warner Bros. International Enterprises với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.0.0 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Warner Bros. International Enterprises
Version:
v4.0.0
ID:
com.wb.goog.mkx

AllAvida.Org giới thiệu

MORTAL KOMBAT là phiên bản thứ mười của trò chơi đối kháng đã trở lên quen thuộc với nhiều thế hệ, hay còn được biết tới với tên gọi “Rồng Đen”. Trò chơi lần đầu xuất hiện vào năm 1990. Khi nhắc tới dòng game đối kháng, MORTAL KOMBAT luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường, chính vì vậy mà nhà phát hành NetherRealm Studios liên tục phục hưng trò chơi này, giúp cho nó được chau chuốt hơn về mặt đồ họa cũng như gameplay, thêm vào đó là nhiều tính năng mới so với những phiên bản trước đó. Trò chơi sẽ giúp bạn được trải nghiệm cảm giác trở thành một đấu sĩ thực thụ, tham gia vào những cuộc chiến giữa sự sống và cái chết.

Không chỉ các trận đấu solo, trong phiên bản lần này, bạn có thể xây dựng một đội hình gồm ba đấu sĩ mạnh nhất và đưa họ tới những trận chiến khốc liệt để tranh giành vàng, kinh nghiệm để nâng cấp các nhân vật của bạn trở lên mạnh mẽ hơn. Đây là chế độ mới nhất của trò chơi này, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho người chơi.

Xem thêm  Tải Wobble Man MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 21.08.02 cho Android

Phiên bản MORTAL KOMBAT MOD APK

MORTAL KOMBAT mod apk, MORTAL KOMBAT hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Tăng Sát Thương/Chống Chịu trong MORTAL KOMBAT MOD APK

MORTAL KOMBAT X coverMORTAL KOMBAT X modes 1024x576MORTAL KOMBAT X gameplay 1024x576MORTAL KOMBAT X characters 1024x576MORTAL KOMBAT X graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải MORTAL KOMBAT trên Allavida.Org?

Để tải xuống MORTAL KOMBAT Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải 3D Tennis MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.4 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

MORTAL KOMBAT Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

MORTAL KOMBAT [com.wb.goog.mkx] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.wb.goog.mkx Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời