Tải MOD SKIN FF – FF MAX OB31 Full Trang Phục, Skin Súng,… - Allavida

Tải MOD SKIN FF – FF MAX OB31 Full Trang Phục, Skin Súng,…

5/5 - (1 bình chọn)

MOD Skin FF là cách giúp các bạn thay đổi ngoại hình, sở hữu vật phẩm miễn phí cho nhân vật trong game. Thông qua đó nhân vật trong FreeFrire của bạn không chỉ sành điệu, lung linh hơn mà nhờ có Full súng, Full hành động, thú cưng đường MOD sẽ giúp các bạn chiến thắng dễ dàng hơn.

Tìm hiểu MOD Skin FF / FF MAX là gì

MOD Skin FF hay FF MAX có thể hiểu đơn giản là các sử dụng một phần mềm thứ 3 can thiệp vào game Free Fire nhằm thay đổi diện mạo nhận vật thông qua trang phục hoặc thay đổi các hiệu ứng, vật phẩm trong game.

Với game đấu súng sinh tồn, hành động hấp dẫn như Free Fire thì các vật phẩm như súng, thú cưng, hành động, trang phục, phụ kiện,.. Để sở hữu, nhà phát hành thường tung ra nhiều phương thức khác nhau cho bạn lựa chọn. Cách thức nhanh nhất chính là nạp tiền để mua chúng.

Tuy nhiên bạn lại là một game thủ “hạn hẹp” về tài chính hoặc chỉ đơn giản là không muốn tốn tiền. Vậy, sử dụng MOD Skin Free Fire chính là bí quyết sở hữu chúng miễn phí 100%. Ngoài lợi ích giúp bạn sở hữu Skin trong Free Fire miễn phí thì còn lợi ích nào cho bạn khi MOD Skin FF / FF MAX hay không?

Lợi ích khi MOD Skin FF (MAX) OB31 là gì?

MOD Skin FF OB31 chính là cách để các game thủ trong Free Fire nhận Full Skin miễn phí. Thông qua đó mà chiến thắng đến với bạn khi nhập cuộc đấu súng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm  Tải Soccer Super Star MOD APK (Vô Hạn Rewind) 0.1.10 cho Android

Các bạn sử dụng phần mềm MOD Skin Free Fire sẽ cung cấp đến các tính năng như:

  • MOD Skin trợ thủ (thú cưng) VIP.
mod-skin-ff-full-thu-cung
MOD Skin trợ thủ (thú cưng) VIP
  • MOD Skin Full súng.
mod-skin-ff-full-sung
MOD Skin Full súng
  • MOD Skin Full hành động.
mod-skin-ff-full-hanh-dong
MOD Skin Full hành động
  • MOD Skin Full nắm đấm.
  • MOD Skin Trang phục.
mod-skin-ff-full-quan-ao
MOD Skin Trang phục

MOD Skin chỉ làm đẹp cho nhân vật mà các bạn chơi trong game và không hề tác động làm thay đổi các thông số liên quan đến sức mạnh của chúng. Không tốn tiền mà bạn có thể sở hữu thì tội gì mà không MOD chứ!

Khi MOD Skin Free Fire MAX có bị khoá nick không?

Theo như thông tin được nhà phát hành Garena, những trường hợp Hack trò chơi sẽ bị sử phạt mạnh tay. Họ đã nâng cấp hệ thống Anti Hack của Free Fire, điều này khiến các game thủ rất dễ “bay nick” chỉ trong nốt nhạc. Chính vì vậy, không ít bạn lo lắng không biết MOD Skin FF MAX có bị “bay nick” không?

Đáp án cho bạn là hoàn toàn không nhé! MOD Skin không hề tác động để thay đổi các thông số sức mạnh của nhân vật từ nhà phát hành đưa ra, MOD chỉ giúp nhân vật của bạn sở hữu vẻ ngoài đẹp hơn, hấp dẫn hơn, sử dụng các vật phẩm miễn phí để giúp nhân vật dễ chiến thắng hơn khi chiến đấu.

Chính vì vậy, MOD Skin Free Fire hoàn toàn không khiến tài khoản của bạn bị Garena liệt vào “danh sách đen” đâu nhé! Các bạn yên tâm tải về và cài cho game Free Fire trên điện thoại của bạn nhé!

Xem thêm  Tải Impostor vs Crewmate MOD APK (Crewmates Cant See) 4.5 cho Android

Link Tải MOD Skin FF OB31 Miễn Phí cho điện thoại

MOD Full Skin FF OB31 V6

FILE FFMAX QUẦN ÁO V20

FILE FFMAX SKIN SÚNG+HÀNH ĐỘNG V20

FILE XÓA MOD SKIN FFMAX

Hướng dẫn cách MOD Skin FF MAX OB31 Full Skin

Cách MOD Skin khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước kèm hình ảnh chỉ dẫn từ Bandishare. Nhưng trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  1. Tải về ứng dụng hỗ trợ bạn MOD Skin là Zarchiver (Dành cho Android 5.0 – Android 10) hoặc X-Plore (Dành cho Android 11 trở lên).
  2. Trước khi cài đặt các File MOD Skin, các bạn nên cài File gói mở rộng Free Frire. Tại sao ư? Bởi có rất nhiều Skin quần áo, súng,.. nằm trong gói mở rộng này. Nếu bạn không cài khi vào game để chơi, nhân vật trong Free Fire sẽ có hiện tượng dang 2 tay, nhìn vậy rất mất thẩm mỹ và gây khó chịu cho bạn khi chơi.

Với bản FF thường các bạn làm tương tự nhé! Rồi, các bạn cùng đi vào cài đặt bản MOD Skin FF MAX cho điện thoại với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải file được Bandishare chia sẻ thành công về điện thoại. Các bạn sẽ mở ứng dụng Zarchiver hoặc X-plore, ở đây Bandishare sẽ dùng Zarchiver nhé! Vào Download, tìm đến file vừa tải xuống.

cach-mod-skin-ff
Vào Download, tìm đến file vừa tải xuống

Bước 2: Nhấn chọn file MOD Skin FF.zip và chọn Xem.

cach-mod-skin-ff-tren-dien-thoai
Nhấn chọn file MOD Skin FF.zip, rồi chọn Xem

Bước 3: Các bạn sẽ thấy thư mục có tên là com.dts.freefireth. Nhấn giữ khoảng 2s, sau đó các bạn nhấn chọn vào Sao Chép.

Xem thêm  Tải Knight’s Raid Lost Skytopia Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android
cach-mod-skin-ff-ob31
nhấn chọn vào Sao Chép

Bước 3: Sau đó các bạn dán vào đường link là: Bộ nhớ thiết bị > Android > data. Rồi sau đó nhấn vào icon Pate màu xanh phía dưới màn hình bên phải.

cach-mod-skin-ff-full-skin
Nhấn vào icon Pate màu xanh

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ thông báo Ghi đè tệp như hình, các bạn tích chọn vào “Áp dụng cho tất cả các tệp”. Rồi nhấn chọn Thay Thế, như vậy là xong nhé!

cach-mod-skin-ff-full-sung
Nhấn chọn Thay Thế

Bước 5: Tuy nhiên, nếu bạn chưa có gói Mở Rộng. Vậy cũng làm tương tự, nhấn vào File goi mo rong FF.zip, rồi chọn Xem.

cach-mod-skin-ff-full-quan-ao
Nhấn Xem

Bước 6: Nhấn giữ file com.dts.freefireth để hiện thị hộp thoại như hình, sau đó bạn chọn Sao Chép.

cach-mod-skin-ff-full-hanh-dong
Chọn Sao Chép

Bước 7: Dán file đó vào đường link: Bộ nhớ thiết bị > Android > data, rồi nhấn chọn icon Paste.

cach-mod-skin-ff-mien-phi
Nhấn chọn icon Paste

Bước 8: Tại cửa sổ thông báo Ghi đè tệp, các bạn nhấn chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp“, rồi nhấn Thay Thế.

cach-mod-skin-freefire
Nhấn Thay Thế

Bước 9: Bạn đã MOD Skin FF thành công, vào game và trải nghiệm ngay những Skin súng, nắm đấm, trợ thủ, quần áo, hành động ngay nhé!

cach-mod-skin-ff-thanh-cong
MOD Skin FF thành công

Trên đây là hướng dẫn các bạn MOD Skin Free Fire (MAX) với bản thường, nếu các bạn chơi bản Max thì cũng làm các bước tương tự thôi nhé!

Kết Luận: MOD Skin FF MAX là bí quyết sở hữu Full Skin cực đỉnh cho nhân vật trong game đấu súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay nhé! Qua chia sẻ của Bandishare, chúc các bạn thực hiện thành công nhé!