Tải Mobile Legends: Adventure MOD APK (Không) 1.1.238 cho Android - Allavida

Tải Mobile Legends: Adventure MOD APK (Không) 1.1.238 cho Android

Tải Mobile Legends: Adventure mod (Không) về máy android. Mobile Legends: Adventure APK Mod cung cấp bởi Moonton với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.238 được cập nhật, yêu cầu Android 4.3Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Moonton
Version:
v1.1.238
ID:
com.moonton.mobilehero

AllAvida.Org giới thiệu

Mobile Legends: Adventure APK là trò chơi nhập vai chiến lược được phát triển từ Mobile Legends: Bang Bang – một trong những game MOBA hay nhất trên di động.

Phiên bản Mobile Legends: Adventure MOD APK

Mobile Legends: Adventure mod apk, Mobile Legends: Adventure hack full apk cho Andorid

Thu thập những anh hùng mạnh mẽ là yếu tố cốt lõi để bạn chiến thắng trò chơi này. Bạn có cơ hội gặp lại các nhân vật yêu thích trong Bang Bang như Roger, Dyrroth, Badang, Thamuz…

Nhà phát hành Moonton đã phát triển phần tiếp theo chính thức của Bang Bang với câu truyện tiếp nối người tiền nhiệm. Có rất nhiều điều quen thuộc nếu bạn từng chơi Bang Bang, và cũng có rất nhiều điều mới mẻ nếu bạn yêu thích tựa game MOBA này và muốn khám phá thêm về câu truyện hay các nhân vật.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Mobile Legends: Adventure MOD APK

Mobile Legends Adventure APK cover photoMobile Legends Adventure heroes 1024x576Mobile Legends Adventure pvp arena 1024x576Mobile Legends Adventure endless tower 1024x576Mobile Legends Adventure idle mode 1024x576Mobile Legends Adventure graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mobile Legends: Adventure trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mobile Legends: Adventure Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Mousebusters MOD APK (Mở Khóa Paid Content, Không Quảng Cáo) 1.4.3 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Mobile Legends: Adventure Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mobile Legends: Adventure [com.moonton.mobilehero] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.3Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.3Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.moonton.mobilehero Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Zombie Hunter Sniper MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.37 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời