Tải MMlive APK Mod 1.6.2 mới nhất cho Android - Allavida

Tải MMlive APK Mod 1.6.2 mới nhất cho Android

4/5 - (3 bình chọn)

Để xem video trên điện thoại thông thường người dùng sẽ tải Tiktok hay tải Facebook để xem video hay các video phát trực tiếp. Gần đây có một ứng dụng đang nổi lên với hot không kém đó là App MMlive – Ứng dụng xem video gái xinh livestream.

Nếu yêu thích nội dung video là các hot girl Trung Quốc bạn hãy tải 97dounai – đây là app live stream có nội dung giống với MMLive nhưng nội dung chủ yếu là tiếng Trung.

Giao diện ứng dụng MMlive trên iPhone
mmlive apk mod

MMlive là gì?

MMlive là ứng dụng cho điện thoại Android và iOS có chức năng chính là xem video livestream của các hot girl với nội dung chủ yếu là trực tiếp giống với Bigo Live nhưng ứng dụng này có nội dung độc lạ hơn nhiều.

Tải app MMlive về điện thoại và trải nghiệm kho nội dung video livestream của các idol nữ cực đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành idol trên ứng dụng MMlive để kiếm thêm thu nhập từ nhà phát hành ứng dụng.

Các tính năng của MMlive

  • Ngắm gái xinh livestream mỗi ngày miễn phí
  • Kiếm tiền từ ứng dụng khi trở thành idol live trên app này
  • Nhiều giải thưởng hấp dẫn khi xem live
Xem LiveStream bằng ứng dụng MMlivetai mmlive apk

Cách tải MMlive về máy

Để cài đặt App MMlive bạn cần đáp ứng 1 số thông số cấu hình từ nhà phát hành, hiện tại app chỉ hỗ trợ máy Android và iOS.

Tải MMlive cho Android

Hiện tại app MMlive chưa có trên cửa hàng Ch Play nên để cài đặt bạn hãy tải MMlive apk về máy. Xem hướng dẫn cách cài file apk để biết cách cài đặt ứng dụng MMlive nhé. Bạn cần sử dụng Android 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ máy trống khoảng 30.8 MB cho bản cài.

Xem thêm  Tải xuống Netflix (MOD Mở Khóa Premium) APK 7.117.0

Tải MMlive iOS

Để cài đặt MMlive cho iPhone/iPad các bạn chỉ cần truy cập link tải > bấm cài đặt ở popup hiện lên là được rất đơn giản không cần truy cập App Store.