Tải Miners Settlement: Idle RPG MOD APK (Nâng Cấp/Xây Dựng Miễn Phí) 3.8.1 cho Android - Allavida

Tải Miners Settlement: Idle RPG MOD APK (Nâng Cấp/Xây Dựng Miễn Phí) 3.8.1 cho Android

Tải Miners Settlement: Idle RPG mod (Nâng Cấp/Xây Dựng Miễn Phí) về máy android. Miners Settlement: Idle RPG APK Mod cung cấp bởi FunVenture – Idle Clicker Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.8.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
FunVenture – Idle Clicker Games
Version:
v3.8.1
ID:
eu.funventure.idle.miners.settlement.village.tycoon.pets.keeper

AllAvida.Org giới thiệu

Chuyện gì khó để anh thợ mỏ này lo!

Phiên bản Miners Settlement: Idle RPG MOD APK

Miners Settlement: Idle RPG mod apk, Miners Settlement: Idle RPG hack full apk cho Andorid

Tóm lại tất cả công chuyện bàn làm trong Miners Settlement: Idle RPG là: khai thác mỏ tài nguyên, chế tạo công cụ, vũ khí, thu thập kho báu để nâng cấp sức mạnh, thuần hóa thú nuôi, xây dựng lại tất cả những ngôi nhà đã bị giật sập, chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm. Đích đến của bạn chính là giải mã được toàn bộ sự tàn phá mà ngôi làng đang gánh chịu, lùng ra con trùm cuối và tiêu diệt nó tận gốc, trả lại bình yên cho xóm làng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Nâng Cấp/Xây Dựng Miễn Phí trong Miners Settlement: Idle RPG MOD APK

Miners Settlement Idle RPG MOD APK coverMiners Settlement Idle RPG MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810Miners Settlement Idle RPG for Android 1440x810Miners Settlement Idle RPG APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Miners Settlement: Idle RPG trên Allavida.Org?

Để tải xuống Miners Settlement: Idle RPG Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Toon Blast MOD APK (Vô Hạn Mạng) 8071 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Miners Settlement: Idle RPG Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Các cuộc chiến đấu trong Miners Settlement: Idle RPG đi theo cơ chế nhập vai chiến theo lượt cổ điển. Nhân vật thợ mỏ của bạn cũng có cốt truyện, thu thập vật phẩm, tài nguyên, tự chế tạo công cụ, kết hợp nhiều thứ để tạo ra vũ khí mới, nâng cấp thiết bị, kỹ năng cá nhân, có pet đi cùng, và tận dụng tất cả mọi điều này cho các cuộc chiến lớn trong hầm ngục. Cơ chế chiến đấu cổ điển, hòa cùng đồ họa cổ điển, Miners Settlement: Idle RPG sẽ mang tới cho bạn một bữa tiệc nhiều màu sắc với vô số nhiệm vụ và cuộc chiến hay ho.

Xem thêm  Tải Monopoly Sudoku MOD APK (Không) 0.1.41 cho Android

Miners Settlement: Idle RPG [eu.funventure.idle.miners.settlement.village.tycoon.pets.keeper] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống eu.funventure.idle.miners.settlement.village.tycoon.pets.keeper Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời