Tải Merge Master MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.17 cho Android - Allavida

Tải Merge Master MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.17 cho Android

Tải Merge Master mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Merge Master APK Mod cung cấp bởi HOMA GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.17 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HOMA GAMES
Version:
v1.0.17
ID:
com.fusee.MergeMaster

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Merge Master MOD APK

Merge Master mod apk, Merge Master hack full apk cho Andorid

Thao tác chơi Merge Master đơn giản và vận dụng rất tốt ưu điểm của nền tảng di động. Bạn sẽ dùng các ngón tay của mình vẽ một đường liền mạch trên màn hình đi qua các con vật muốn hợp nhất lại với nhau. Tự động con vật mới, thành phẩm của quá trình hợp nhất, sẽ hiện ra và tự động ra sức chiến đấu chống lại kẻ thù.

Dù cho đề tài chính của màn chơi là Khủng long hay Chiến binh thì cách thức chơi và chiến đấu cũng sẽ giống nhau. Kẻ thù của bạn lần lượt xuất hiện sẽ là các loài khủng long ăn thịt đáng sợ, có tiếng hung tàn trong lịch sử. Chúng gầm gừ xuất hiện và lao vào cắn bạn trong chớp mắt. Bạn phải chọn chiêu thức hợp nhất hợp lý nhất, cho quân Khủng long của mình xuất hiện đối đầu với kẻ thù. Tốt nhất là làm việc này thật nhanh trước khi con vật kia ra tay, vì tốc độ chính là đã giành được quyền kiểm soát đối phương, kể cả vị trí lẫn sức mạnh.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross MOD APK (Không) 1.3.7 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Merge Master MOD APK

Merge Master MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Merge Master trên Allavida.Org?

Để tải xuống Merge Master Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Merge Master Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải My Success Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.1.15 cho Android

Cuối cùng

Theo đó thì cái khó thứ hai của game ngoài suy nghĩ mang tính chiến lược ra thì còn cần phải chạy đua với thời gian. Kẻ thù xuất hiện và bắt đầu chiến nhanh như chớp. Nếu không quyết định và ra tay hợp nhất lẹ làng, bạn có thể bị lâm vào thế đường cùng gameover trong tích tắc. Ngược lại nếu hợp nhất một cách “phổi bò”, lúc nào cũng chỉ chăm chăm một cách làm tới thì cũng rất dễ cho ăn Fail.

Merge Master [com.fusee.MergeMaster] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fusee.MergeMaster Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời