Tải Marvel Super War MOD APK (Không) 3.17.2 cho Android - Allavida

Tải Marvel Super War MOD APK (Không) 3.17.2 cho Android

Tải Marvel Super War mod (Không) về máy android. Marvel Super War APK Mod cung cấp bởi NetEase Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.17.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NetEase Games
Version:
v3.17.2
ID:
com.netease.g104na.gb

AllAvida.Org giới thiệu

Tháng 6 năm 2019, dự án trò chơi dành cho di động được phát triển bởi NetEase với tên gọi Marvel Super War chính thức chạy thử bản Alpha. Được sự ủy quyền từ Marvel Studio, họ được cho phép sử dụng những nhân vật thuộc vũ trụ Marvel cho một tựa game MOBA. Hiện tại, trò chơi này chỉ cho phép chơi thử tại một số quốc gia như Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á.

Phiên bản Marvel Super War MOD APK

Marvel Super War mod apk, Marvel Super War hack full apk cho Andorid

Hệ thống nhân vật là điều làm nên sự khác biệt giữa Marvel Super War và những tựa game khác cùng thể loại. Trò chơi tập hợp hầu hết các nhân vật trong truyện tranh và trên phim ảnh, bao gồm cả các siêu anh hùng và các ác nhân như Thor, Hulk, Captain America,… Trong Arena of Valor, chúng ta đã được gặp một số nhân vật thuộc vũ trụ DC như Batman, Superman, Flash, Joker thì trò chơi này là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chiến đấu cùng các siêu anh hùng Marvel.

Xem thêm  Tải Lost Island: Blast Adventure MOD APK (Vô Hạn Mạng) 1.1.986 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Marvel Super War MOD APK

Marvel Super War coverMarvel Super War pick heroesMarvel Super War charactersMarvel Super War combatMarvel Super War graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Marvel Super War trên Allavida.Org?

Để tải xuống Marvel Super War Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Marvel Spider-Man MOD APK (1.1.5) 305M cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Marvel Super War Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Marvel Super War cố gắng mang tới sự cân bằng trong các trận đấu. Không có nhân vật nào mạnh một cách áp đảo, tất cả đều được giải quyết bằng kỹ năng và khả năng hoạt động nhóm của những thành viên trong đội.

Marvel Super War [com.netease.g104na.gb] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netease.g104na.gb Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời