Tải Maplestory M MOD APK (Không) 1.7600.3098 cho Android - Allavida

Tải Maplestory M MOD APK (Không) 1.7600.3098 cho Android

Tải Maplestory M mod (Không) về máy android. Maplestory M APK Mod cung cấp bởi NEXON Company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7600.3098 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NEXON Company
Version:
v1.7600.3098
ID:
com.nexon.maplem.global

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu các bạn chưa biết về Maplestory M thì mình có thể giới thiệu qua về nó, đó là một tựa game phiêu lưu rất hay, khi chơi bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật tham gia vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn hài hước và đầy thú vị với rất nhiều nhiệm vụ đa dạng và những sự kiện hấp dẫn. Để biết rõ hơn về game thì các bạn cùng mình đi xuống bài review bên dưới nhé.

Đối với những tựa game này thì việc cốt yếu là chơi để lên cấp và kiếm được những món đồ giá trị, trong Maplestory M việc đó khá đơn giản vì game mang tính chất giúp người chơi giải trí là chính chứ không mang nặng tính chất cày cuốc. Khi bạn làm các nhiệm vụ đến một cấp độ nhất định thì game sẽ giới thiệu cho bạn đến Hầm Ngục Nhỏ, một khu vựa mà bạn có thể tăng cấp độ và kiếm đồ đơn giản, được 3 lần trong 1 ngày.

Phiên bản Maplestory M MOD APK

Maplestory M mod apk, Maplestory M hack full apk cho Andorid

Ban đầu bạn sẽ có một kỹ năng của nhân vật rất đơn giản giúp cho bạn có thể làm quen với trò chơi với những thao tác đơn giản, khi bạn chơi lâu hơn với những cấp độ nhất định thì các kỹ năng sẽ được mở khóa và bạn có thể nâng cấp các kỹ năng đó lên bằng việc sử dụng điểm kỹ năng của bạn nhân được trong quá trình chơi.

Xem thêm  Tải Fire Emblem Heroes MOD APK (Không) 6.1.0 cho Android

Bước vào thế giới nấm lùn, đầu tiên bạn sẽ chọn sever chơi, sau đó bạn sẽ phải tạo nhân vật cho bạn, ở trong game có 5 nhân vật nhìn cựa kỳ dễ thương với những sức mạnh, chiêu thức khác nhau cho bạn lựa chọn đó là: Hiệp sĩ bóng đêm, thần tiễn, chúa tể bóng đêm, giám mục và hải tặc. Mỗi nhân vật sẽ cầm một vũ khí khác nhau tương ứng là giáo, cung, móng vuốt, đũa thần và súng sau khi lựa chọn nhân vật bạn có thể thay đổi kiểu tóc,màu tóc, màu da, mặt… theo ý của bạn. Và cuối cùng bạn sẽ đặt tên cho nhân vật của bạn để bắt đầu khám phá thế giới rộng lớn trong trò chơi, thám hiểm những thành phố quen thuộc như: Thành phố hỗn loạn, Thị trấn xanh, làng phát luận, cao nguyên du mục…

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Maplestory M MOD APK

maplestory m 0


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Maplestory M trên Allavida.Org?

Để tải xuống Maplestory M Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Chiến binh tối thượng mod Hack (Mod full kim cương tiền) 1.0.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Maplestory M Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mình khá ấn tượng và đánh giá cao về phần đồ họa của trò chơi. Maplestory M là trò chơi nhập vai màn hình ngang đồ họa 2D với những quanh cảnh, nhân vật, quái,.. được thiết kế khá đơn giản nhưng trông rất ngộ nghĩnh, bắt mắt đầy tươi sáng. Chính sự thiết kế độc đáo đó đã thu hút rất nhiều người chơi, khi chơi game sẽ khiến bạn hòa mình vào thế giới cổ tích đầy màu sắc chắc chắn sẽ giúp bạn có những giấy phút chơi game thoải mái và thư giãn mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng.

Xem thêm  Tải Goat Simulator Payday MOD APK (Không) 2.0.3 cho Android

Maplestory M [com.nexon.maplem.global] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nexon.maplem.global Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời