Tải Major Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền) 14 cho Android - Allavida

Tải Major Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền) 14 cho Android

Tải Major Mayhem mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Major Mayhem APK Mod cung cấp bởi [adult swim] games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 14 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
[adult swim] games
Version:
v14
ID:
com.turner.asmajormayhem

AllAvida.Org giới thiệu

Major Mayhem có tới 45 cấp độ từ dễ tới khó và bốn chế độ khác nhau, tương ứng với hơn 150 nhiệm vụ lớn nhỏ. Có thể bạn sẽ chơi nhiều tuần cũng chưa thể chiến thắng trò chơi này. Khi hoàn thành những nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội mở khóa hơn một trăm thành tựu, cùng với đó là nhiều loại vũ khí khác nhau cho bạn khám phá.

Phiên bản Major Mayhem MOD APK

Major Mayhem mod apk, Major Mayhem hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Major Mayhem MOD APK

Major Mayhem coverMajor Mayhem gameplay 1024x640Major Mayhem modes 1024x640Major Mayhem weapons 1024x640


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Major Mayhem trên Allavida.Org?

Để tải xuống Major Mayhem Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Cooking Diary MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.46.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Major Mayhem Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Về đồ họa, có thể nói rằng Major Mayhem đã tạo ra được sức hút riêng. Thiết kế 3D tương đối đẹp, vui nhộn được đơn giản hóa các chi tiết. Môi trường trong trò chơi đẹp như tranh vẽ. Trò chơi sẽ đưa bạn đi khám phá nhiều vùng đất khác nhau như vùng nhiệt đới, Metropolis và sa mạc. Dù không quá cầu kì, nhưng thiết kế hài hước và ngộ nghĩnh của trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm  Tải Box Office Tycoon MOD APK (Ads Pass Mở Khóa) 2.0.3 cho Android

Major Mayhem [com.turner.asmajormayhem] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.turner.asmajormayhem Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời