Tải Magic Tiles 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mạng) 9.012.002 cho Android - Allavida

Tải Magic Tiles 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mạng) 9.012.002 cho Android

Tải Magic Tiles 3 mod (Vô Hạn Tiền/Mạng) về máy android. Magic Tiles 3 APK Mod cung cấp bởi AMANOTES PTE LTD với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 9.012.002 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
AMANOTES PTE LTD
Version:
v9.012.002
ID:
com.youmusic.magictiles

AllAvida.Org giới thiệu

Với Magic Tiles 3 phiên bản MOD APK, bạn sẽ không cần tốn tiền cho việc mua một cây đàn Piano mà vẫn có thể tự mình chơi những bản nhạc với nhiều thử thách thú vị.

Đây là một tựa game về âm nhạc do vậy cốt lõi tạo lên sự thu hút của trò chơi dựa vào các bản nhạc. Nếu như Magic Tiles 2 sử dụng dòng nhạc cổ điển với một nhạc cụ duy nhất là piano thì Magic Tiles 3 được cải tiến hơn khá nhiều. Game cũng kết nối với Facebook để bạn có thể đăng nhập và chia sẻ những thành tích của bạn với bạn bè.

Chơi nhạc trên mobile là một ý tưởng không tồi nếu bạn không có khả năng mua những nhạc cụ đắt tiền hoặc thời gian của bạn không đủ để tập luyện các loại nhạc cụ. Hơn thế nữa, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bạn muốn. Không phải ngẫu nhiên mà Magic Tiles 3 lại là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên di động trong năm 2018. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng tôi tải trò chơi này và thoải mái thể hiện tài năng âm nhạc của bạn đi nào!

Xem thêm  Tải Food Fantasy MOD APK (Không) 1.54.1 cho Android

Phiên bản Magic Tiles 3 MOD APK

Magic Tiles 3 mod apk, Magic Tiles 3 hack full apk cho Andorid

Nếu bạn nghĩ trò chơi này chỉ có vậy thì bạn đã nhầm, chỉ cần một lần bạn bỏ qua một phím màu đen hoặc bấm trúng một phím màu trắng, bản nhạc của bạn sẽ kết thúc ngay lập tức. Sau mỗi đoạn điệp khúc, tốc độ của bản nhạc ngày càng tăng lên đòi hỏi bạn phải giữ được sự tập trung và phản xạ thật nhanh.

Game được cung cấp bởi Amanotes, một Startup trẻ đầy tài năng người Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, với mục tiêu mang âm nhạc đến với tất cả mọi người, Magic Tiles 3 đang là trò chơi âm nhạc được yêu thích nhất với hơn 80 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích âm nhạc nhưng gặp khó khăn trong việc tập luyện chúng, trò chơi này có thể giúp bạn chơi những bản nhạc nổi tiếng như một nghệ sĩ thực thụ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Mạng trong Magic Tiles 3 MOD APK

Magic Tiles 3 Cover by ALLAVIDA.ORGMagic Tiles 3 Albums ScreenshotMagic Tiles 3 Gameplay ScreenshotMagic Tiles 3 Songs Screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Magic Tiles 3 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Magic Tiles 3 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Touhou LostWord MOD APK (Không) 1.4.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Magic Tiles 3 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Magic Tiles 3 [com.youmusic.magictiles] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.youmusic.magictiles Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Kingdom Rush Origins MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.6.14 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời